Bản lĩnh ngôi sao: Kha Ly, Đinh Ứng Phi Trường hợp lực "tấn công"

Thái Anh

"Bản lĩnh ngôi sao" tuần này đã đem đến dàn khách mời nhiều năng lượng từ hai đội chơi: Đội “Những búp măng non” với diễn viên Ngô Tuấn, Gia Linh, Nguyễn Mỹ Linh và đối thủ của họ đội “Tre già” gồm diễn viên Kha Ly, Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, diễn viên Hoàng Vân Anh.

Vòng 1 với tên gọi “Trí nhớ siêu phàm”, nhiệm vụ người chơi phải đeo bao tay boxing đấm vỡ ba trái bong bóng, sau đó nhìn lên màn hình trong thời gian 10 giây để ghi nhớ tên của những món ăn ở trên các màn hình và có 10 giây nói lại cái tên đó cho người thứ hai đang đeo tai nghe.

Diễn viên Ngô Tuấn, Gia Linh, Nguyễn Mỹ Linh dùng chiến thuật làm phân tâm đội bạn với những màn hò hét gây nhiễu bên tai. Kha Ly chơi “đánh lô tô” đoán đại hàng loạt món ăn nhưng không trúng món ăn nào.

Kha Ly có những màn kết hợp ăn ý với Đinh Ứng Phi Trường. Ảnh: NSX.
Kha Ly có những màn kết hợp ăn ý với Đinh Ứng Phi Trường. Ảnh: NSX.
Kha Ly có những màn kết hợp ăn ý với Đinh Ứng Phi Trường. Ảnh: NSX.

Đến lượt chơi của đội “Những búp măng non”, đội của Kha Ly quyết tâm đàn áp lại. Đội “Tre già” với màn phản công quá dữ dội và đầy thủ đoạn khiến “Những búp măng non” đành ngậm ngùi chịu thua.

Vòng 2 “Chiếc quạt kỳ diệu”, dùng quạt làm tắt nến. Nếu như đồng đội Mỹ Linh, Ngô Tuấn thực hiện thử thách khá dễ dàng. Với màn dùng cổ quạt nến, Gia Linh chiếm sóng sân khấu khiến MC Nguyên Khang và 3 đối thủ đội bạn “cười lộn ruột” đổ mồ hôi ngồi bệt hết xuống sàn sân khấu. Sau mọi nỗ lực dập tắt nến, rất tiếc “Những búp măng non” lại một lần nữa đứng sau đội “Tre già”.

Vòng 3 “Chinh phục đỉnh cao”, vượt qua bức tường có các ô tròn được khoét sẳn và tranh giành micro trả lời câu hỏi. Với câu trả lời đúng sẽ mang về 10 điểm, trong trường hợp trả lời sai phải hít đất 3 cái. Trải qua những phần chơi gây cấn và hấp dẫn chung cuộc Đội “Những búp măng non” được 70 điểm và đội đội “Tre già” được 90 điểm.

Đội Kha Ly - Đinh Ứng Phi Trường giành chiến thắng “Bản lĩnh ngôi sao” tuần này. Ảnh: NSX.
Đội Kha Ly - Đinh Ứng Phi Trường giành chiến thắng “Bản lĩnh ngôi sao” tuần này. Ảnh: NSX.

Cuối chương trình “Tre Già” gồm diễn viên Kha Ly, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, diễn viên Hoàng Vân Anh về nhất với giải thưởng trị giá 12 triệu đồng và diễn viên Ngô Tuấn, Gia Linh, Nguyễn Mỹ Linh đội “Những búp măng non” về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

"Bản lĩnh ngôi sao" vào lúc 19h15 thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1 nhé.

Bản lĩnh ngôi sao: Thành viên nhóm Monstar trổ tài đi cầu khỉ

"Bản lĩnh ngôi sao" tuần này là sự đối đầu đầy thú vị, hài hước giữa thành viên của 2 đội chơi: “Đội Umbala” gồm Ca sĩ Zino, Nguyên Thảo, Sỹ Luân và “Đội Vừng” Ca sĩ Thái Trinh, J và Nicky của nhóm Monstar.

Viết bình luận của bạn