Cặp đôi là bản sao của Như Quỳnh - Trường Vũ. Ảnh: CTCC.
Cặp đôi là bản sao của Như Quỳnh - Trường Vũ. Ảnh: CTCC.

Bản sao Trường Vũ – Như Quỳnh khiến Trấn Thành, Minh Tuyết bất ngờ

DI PY

"Ca sĩ thần tượng" vừa giới thiệu 4 thí sinh mới bao gồm Văn Tuấn, Kim Yến, Văn Thập và Văn Sĩ để cùng tranh tài 2 vòng Lộ diện và Hoà thanh. Đêm thi đã mang lại nhiều cảm xúc cho 3 giám khảo Trấn Thành, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam khi các thí sinh hoá thân thành những gương mặt gạo cội và có nhiều thâm tình với ban giám khảo.

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Đính ước – Vòng nhẫn cưới, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Văn Tuấn – Kim Yên – Văn Thập – Văn Sĩ. Ngay khi Văn Tuấn vừa cất giọng thì Trấn Thành và Minh Tuyết đã “ồ” lên đầy ngạc nhiên vì nhận ra thí sinh đang hoá thân thành danh ca Trường Vũ. Khi chưa hết bất ngờ thì tiếng hát của Kim Yến vang lên làm Trấn Thành bất ngờ và nhận ra nữ thí sinh đang hoá thân thành ca sĩ Như Quỳnh.

Cặp đôi thí sinh Văn Tuấn – Kim Yến cùng cất giọng khiến cho Trấn Thành và Minh Tuyết bồi hồi, thổn thức vì quá giống Trường Vũ – Như Quỳnh. Tiếp đó, Văn Thập cũng có màn chào sân thành công khi hoá thân thành danh ca Ngọc Sơn, còn Văn Sĩ thì khiến Trấn Thành và Minh Tuyết phân vân giữa 2 giọng hát Chế Linh và Trường Vũ.

Trấn Thành phấn khích với màn trình diễn của các bản sao. Ảnh: CTCC.
Trấn Thành phấn khích với màn trình diễn của các bản sao. Ảnh: CTCC.

Sau tiết mục, ca sĩ Minh Tuyết cho biết Khi Văn Tuấn và Kim Yến cất giọng thì rất nhiều kỷ niệm về những tháng ngày đi show chung với Trường Vũ và Như Quỳnh hiện về. Nữ giám khảo khen ngợi 2 thí sinh đã có màn hoá thân rất thành công. Còn về Văn Sĩ, 2 giám khảo Trấn Thành và Minh Tuyết đều chỉ ra nam thí sinh hát giống Trường Vũ nhiều hơn là Chế Linh, đồng thời góp ý cho Văn Sĩ cần tô đậm những nét đặc trưng khi hoá thân thành thần tượng.

Trong tiết mục thứ hai của đêm thi, khán giả đã được thưởng thức ca khúc Không giờ rồi, do Văn Tuấn và Kim Yến – bản sao của cặp đôi song ca Trường Vũ – Như Quỳnh thể hiện. Nghệ sĩ Trấn Thành vô cùng “phấn khích” khi liên tục khen hay và đứng lên vỗ tay. Còn giám khảo Minh Tuyết thì góp ý thêm là Văn Tuấn cần “bắt chước” từng cử chỉ của Trường Vũ như cách đi đứng, ánh mắt và thần thái sao cho giống thần tượng nhất.

Trấn Thành dẫn dắt "Siêu tài năng nhí". Ảnh: NSX
Trấn Thành khẳng định Văn Mai Hương giống Hari Won và em gái mình

"Siêu tài năng nhí" mùa 2 đã bắt đầu những ngày ghi hình đầu tiên với phần trở lại của dàn giám khảo và MC Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê.

Viết bình luận của bạn