Ca - nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Ảnh: CTCC.
Ca - nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Ảnh: CTCC.

Bùi Công Nam bị đồng nghiệp chê “nhạt” khi chơi gameshow

An Nhiên

Trái với sự lầy lội khi thể hiện trên mạng xã hội, Bùi Công Nam dường như trầm tính hơn khiến 2 MC và các khách mời cho rằng anh khá “nhạt” khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Bùi Công Nam sinh năm 1994. Anh từng gây bão ở "Sing My Song 2017" với ca khúc "Chí Phèo". Bên cạnh sản phẩm cá nhân, Bùi Công Nam cũng là tác giả của một số ca khúc hợp tác với ca sĩ, đơn cử như "Có ai thương em như anh" (Tóc Tiên), "Vợ tương lai" (Đàm Vĩnh Hưng)...

Mới đây, Bùi Công Nam xuất hiện trong chương trình "Úm ba la ra chữ gì?" với vai trò khách mời cùng Emma Nhất Khanh, Tia Hải Châu và Bạch Công Khanh.

Tuy nhiên, khác với sự hoạt ngôn của 3 khách mời còn lại, sự kiệm lời của Bùi Công Nam khiến MC Minh Xù khá thất vọng và lên tiếng “chê trách” nam ca sĩ khi cho rằng anh tham gia gameshow nhưng tinh thần chẳng khác nào “thi bằng lái xe hay thi đại học”, không chia sẻ nhiều điều về bản thân cho khán giả truyền hình.

Phản hồi về sự thiếu sót của mình, chủ nhân hit "Tự giác đi" nhanh trí cho rằng anh muốn nhường lại những “điều thú vị” của mình để cho Tia Hải Châu có thể giới thiệu nhiều hơn về bản thân cô trước khán giả.

Không còn lời nào phản bác Bùi Công Nam, Minh Xù liền thay đổi “180 độ” tấm tắc khen vì cho rằng đó là hành động rất “đàn ông” của nam khách mời dành cho nữ đồng nghiệp đứng cạnh mình.

Trong chương trình, Bùi Công Nam còn tự nhận mình là một người rất “ngây thơ” nên khi đến đây nam ca sĩ khẳng định không có bất kỳ sự toan tính chiến thuật lấy số tiền thưởng.

Còn phía Tia Hải Châu ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đã chiếm trọn tình cảm của các nghệ sĩ trên sân khấu bởi ngoại hình đáng yêu, kèm theo đó là chất giọng lơ lớ không sành sỏi tiếng Việt một cách “lạ thường”.

Cũng trong tập này, Tia Hải Châu chọn ghép cặp cùng Bạch Công Khanh, còn Bùi Công Nam và Emma Nhất Khanh cũng trở thành một cặp. Hai đội sẽ vượt qua các vòng thi để chinh phục giải thưởng 50 triệu đồng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát cổ vũ chống dịch. Ảnh: NSCC.
Đàm Vĩnh Hưng sáng tác và hát cổ vũ chống dịch

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc “Tuổi hồng thơ ngây” để cổ vũ Sài Gòn chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn