Ca sĩ Ngọc Anh kể chuyện thuở mới vào nghề. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Ngọc Anh kể chuyện thuở mới vào nghề. Ảnh: NSCC.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tâm tình thuở mới vào nghề

DI PY

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ nhiều điều thú vị về sự nghiệp của mình tại "Ngày xưa chill phết".

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vẫn thường xuyên được gọi với cái tên Ngọc Anh Sao mai. Nguyên nhân là bởi cô ca sĩ này đã đạt giải Nhì dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2005, và được rất nhiều khán giả yêu mến từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006.

Năm 2005, khi đang là giảng viên của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long, Nguyễn Ngọc Anh tham gia cuộc thi Sao Mai 2005 và mang đến rất nhiều bất ngờ với một giọng hát kĩ thuật và vô cùng tinh tế. Dấu ấn cô gái trẻ để lại càng đậm nét hơn trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn sau đó một năm. Và đây chính là điểm bắt đầu cho một ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh được nhiều người yêu mến.

Sau cuộc thi, cô đã chính thức bước vào làng giải trí với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp. Nguyễn Ngọc Anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những ca khúc trữ tình, lãng mạn, nữ tính, nổi bật là những sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Kiên trì theo đuổi phong cách của riêng mình, những album như Mùa Thu, Thế giới tuyệt vời, Đóa hoa nở muộn... đã vẽ nên chân dung về một người phụ nữ quyến rũ hấp dẫn khán giả gần 20 năm qua.

Cùng Ngày xưa chill phết quay trở lại với những năm 2000 cùng với ca sĩ Ngọc Anh để đào lại những ký ức đáng nhớ vào 20h ngày 10.9 trên kênh VTV3.

Miss Earth Vietnam Thái Thị Hoa, Ngọc Anh Anh đến trao quà cho khu cách ly

Khi tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng, Ngọc Anh Anh và Miss Earth Vietnam Thái Thị Hoa đã có những chuyến thiện nguyện của mình, góp sức cùng cộng đồng chung tay phòng chống COVID-19.

Viết bình luận của bạn