Ca sĩ thần tượng: Khánh Phương hết lời khen ngợi "bản sao" Đàm Vĩnh Hưng

Thái Anh

Đêm gala tập 21 "Ca sĩ thần tượng" khán giả sẽ được gặp lại 4 thí sinh đã đoạt vé vào vòng chung kết mùa 4. Đó là thí sinh lớn tuổi Minh Tâm (hóa thân danh ca Khánh Ly), Khánh Trần Rio (hóa thân Đàm Vĩnh Hưng), Văn sĩ (hóa thân Trường Vũ) và Chấn Hải (hóa thân Lý Hải).

4 cái tên hứa hẹn sẽ đem đến cho đêm gala đặc biệt tuần này những món quà âm nhạc vô cùng tuyệt vời với ban nhạc acoustic. Mở đầu đoạn giới thiệu, Khánh Trần Rio khoe giọng hát khỏe khoắn và khàn khàn cực giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Còn "bản sao" Lý Hải là thí sinh Chấn Hải thì cực kỳ ngọt ngào và sâu lắng khi thể hiện ca khúc "Nụ hôn biệt ly".

2 vị khách mời đặc biệt trong gala lần này là Á hậu Kiều Loan và ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: NSX.
2 vị khách mời đặc biệt trong gala lần này là Á hậu Kiều Loan và ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: NSX.
2 vị khách mời đặc biệt trong gala lần này là Á hậu Kiều Loan và ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: NSX.

Chứng kiến 2 thí sinh có màn khoe giọng cực giống thần tượng, khách mời của đêm gala là ca sĩ Khánh Phương hết lời khen ngợi: "Khánh Phương không nghĩ là lại có người hát cover mà giống đến như vậy".

Các tiết mục trong "Ca sĩ thần tượng" tuần này đem đến nhiều cảm xúc. Ảnh: NSX.

Á hậu Kiều Loan thì tiết lộ cô "yêu sự chân phương" khi buông lời nhận xét: "Với bản thân em thì những điều chân phương thì sẽ dễ chạm đến trái tim nhất". Rất có thể cô đang dành lời khen cho thí sinh lớn tuổi Minh Tâm và Văn Sĩ vì đây là 2 màu giọng rất mộc mạc và tình cảm.

Tập 21 "Ca sĩ thần tượng" tiếp tục là một đêm gala đặc biệt với dàn khách mời MC Nguyên Khang, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương và Á hậu Kiều Loan cùng 4 thí sinh sẽ góp mặt tranh tài trong đêm chung kết sắp tới, hứa hẹn sẽ đem đến những đến những màn trình đặc sắc dành khán giả truyền hình.

Tập 21 "Ca sĩ thần tượng" lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 7.8.2021 trên kênh THVL1.

Ca sĩ thần tượng: Kiều Loan khâm phục nghị lực của "bản sao" Minh Tuyết

Những phấn đấu và ý chí giàu nghị lực của Quán quân, Á quân các mùa "Ca sĩ thần tượng" khiến Á hậu Kiều Loan ngưỡng mộ. Bước ra từ chương trình, “bản sao Giao Linh” phát hành hẳn album đầu tay để tri ân thần tượng.

Viết bình luận của bạn