Ca sĩ thần tượng: Á hậu Kiều Loan, Khánh Phương bất ngờ xuất hiện

Linh Chi

Tập 19 "Ca sĩ thần tượng" sẽ là một đêm gala đặc biệt với sự trở lại của MC Nguyên Khang cùng 2 khách mời cực "hot" là ca sĩ Khánh Phương và Á hậu – rapper Kiều Loan Lona.

Trong tập 19 "Ca sĩ thần tượng" sẽ là một đêm gala đặc biệt, nơi khán giả có thể gặp lại những thí sinh đã không may mắn được lọt sâu vào chương trình năm nay.

Khán giả dễ dàng nhận ra sự trở lại của MC Nguyên Khang (người dẫn chương trình mùa 3) cùng với 2 khách mời cực "hot" là ca sĩ Khánh Phương và Á hậu – rapper Lona Kiều Loan. 2 khách mời cùng với đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ hợp thành ban bình luận của đêm gala này.

Có những cánh cửa đã khép lại nhưng cuộc hành trình vẫn luôn tiếp diễn, trong đó có 4 thí sinh sẽ xuất hiện trở lại trong tập này bao gồm: Duy Phan (người chơi hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng), Hoàng Kim Yên (hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh), Khánh Hòa (hóa thân thành danh ca Thái Thanh) và Tuấn Anh (hóa thân thành ca sĩ Quang Vinh).

Khánh Phương và Kiều Loan là chương trình trong gala đặc biệt "Ca sĩ thần tượng". Ảnh: NSX.

"Chúng tôi tin rằng đêm gala này chính là một cơ hội để giúp cho họ thực hiện ước mơ đến gần với khán giả hơn" - MC Nguyên Khang mở đầu phần dẫn dắt, nam MC cũng chính là người dẫn chương trình rất thành công ở mùa 3. Ngoài ra, ca sĩ Khánh Phương và Á hậu Kiều Loan cũng rất hào hứng khi được chứng kiến những người chơi hóa thân thành thần tượng của mình.

Khánh Phương cũng chính thần tượng được nhiều thí sinh hóa thân trong số 4 mùa phát sóng "Ca sĩ thần tượng". Giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" gây tò mò khi chia sẻ: "Bạn này giọng rất tốt, bạn lên quãng cao hay xuống quãng thấp đều sáng", không biết là đang nhận xét về người chơi nào. Còn Lona Kiều Loan thì đặc biệt ấn tượng với Tuấn Anh vì hát "khá giống anh Quang Vinh".

Các thí sinh "Ca sĩ thần tượng" tranh tài. Ảnh: NSX.

Tập 19 "Ca sĩ thần tượng" lên sóng vào lúc 21h ngày 24.7 trên kênh THVL1.

Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành ngỡ ngàng vì bản sao Lý Hải

Mở đầu đoạn giới thiệu, Chấn Hải – "bản sao Lý Hải" thể hiện ca khúc "Giây phút chia xa" khiến cho Trấn Thành phải thốt lên: "Giữ em đến ngày hôm nay chỉ là để coi tiết mục này".

Viết bình luận của bạn