Ngô Kiến Huy và Hồ Bích Trâm trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Ngô Kiến Huy và Hồ Bích Trâm trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Căn bếp vui nhộn: Ngô Kiến Huy bị khủng hoảng vì giọng nói Hồ Bích Trâm

VY VY

Đến với "Căn bếp vui nhộn" tuần này, Hồ Bích Trâm và Chí Thiện sẽ có cuộc đối đầu kịch liệt. Ngô Kiến Huy và Midu là hai bếp phó sẽ góp phần khiến khách mời lúng túng hơn trong các phần chơi.

Mở đầu chương trình, Ngô Kiến Huy hầu như đã lường trước được độ “hổ báo” của Hồ Bích Trâm, anh thậm chí phải căn dặn: “Hứa với anh đừng đánh đầu bếp nha Trâm”. Đều đã có kinh nghiệm với chương trình ẩm thực, cả hai khách mời tỏ ra hào hứng với các phần chơi.

Món ăn trong tập này là món ăn đường phố được cư dân mạng săn lùng thời gian qua - bánh mì dân tổ. Người chơi phải đảm bảo được hương vị sao cho gần giống nhất với bản gốc đang thịnh hành. Món ăn cũng có sự đa dạng trong chế biến, vì vậy nguyên liệu lựa chọn cũng tùy thuộc vào người thực hiện.

Nghe Vũ Dino hướng dẫn về món ăn, Hồ Bích Tâm tự tin khẳng định, việc chế biến không là vấn đề với mình. Cô cũng tiết lộ cha mình là đầu bếp, nên dĩ nhiên “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”.

Trong lúc chế biến, Hồ Bích Trâm còn tranh thủ livestream để đánh lừa Ngô Kiến Huy về các bước nấu ăn, đôi khi còn nhầm lẫn hại luôn cả đồng đội của mình. Theo đoạn video giới thiệu, Midu thậm chí còn quyết định mình sẽ tự lực cánh sinh, và đẩy Hồ Bích Trâm sang Ngô Kiến Huy để gây mất tập trung cho đối thủ.

Cả hai vòng thi, Ngô Kiến Huy đều bị Hồ Bích Trâm khủng hoảng tinh thần, đến mức nam MC đã phải xin phép đòi chịu thua lập tức vì cuộc chơi quá ồn ào.

Đến cả đầu bếp Vũ Dino cũng phải cảm thán: “Món ăn không có lỗi, lỗi tại người chơi”. Liệu Ngô Kiến Huy và Chí Thiện có "lật đổ" được Hồ Bích Trâm?

"Căn bếp vui nhộn" được phát sóng lúc 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy MC
Ngô Kiến Huy phải giảm 10kg để hóa mỹ nhân màn bạc

“Em là của em" không phải là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Ngô Kiến Huy thể hiện phiên bản nữ của mình. Tuy nhiên, điều khiến nhân vật Jessica Hoàng Anh của Ngô Kiến Huy trở nên thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn trong mỗi phân cảnh xuất hiện chính là từng bước đi, dáng người đến cử chỉ anh.

Viết bình luận của bạn