Cô gái được Lương Thùy Linh nâng đỡ. Ảnh: CTCC.
Cô gái được Lương Thùy Linh nâng đỡ. Ảnh: CTCC.

Cô gái được Lương Thùy Linh nâng đỡ bất ngờ rơi vào vòng nguy hiểm

DI PY

Gây ấn tượng với gương mặt đậm chất Á Đông và có đến 5 năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu dù chỉ mới 19 tuổi, Thu Trúc - thí sinh của team Mentor Lương Thùy Linh là một trong những thí sinh trẻ tuổi và có profile sáng tại “The Next Face Vietnam 2021” .

Cô nàng chính là thí sinh duy nhất được mentor của mình sẵn sàng trao ngay một suất diễn first face hoặc vedette để chiêu mộ về đội. Tuy nhiên, ngay trong thử thách nhóm đầu tiên tại Tập 3 của chương trình, Thu Trúc lại là một trong bốn thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm.

Thu Trúc tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Thu Trúc, là một chân dài thuộc thế hệ 10x nhưng cô nàng có đến 5 năm kinh nghiệm trong làng người mẫu kể từ 2016. Thu Trúc sớm được biết đến là nàng mẫu teen sở hữu chiều cao cực khủng 1m75, hình thể cực chuẩn (84-63-90) và gương mặt sắc lạnh với nhiều nét đẹp chuẩn Á Đông đầy ấn tượng từ khi vừa tròn 14 tuổi.

Sở hữu chiều cao khủng và độ phổng phao hiếm có, từ bé cô nàng đã được nhiều người trong nghề nhận định là nhân tố khan hiếm và cần thiết ở làng mẫu Việt. Được biết, cô nàng từng là học trò của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và được Siêu mẫu dẫn dắt từ những bước đầu tiên khi mới chập chững vào nghề.

Trong vòng pick-team của “The Next Face Vietnam”, nàng mẫu 2002 đã gây ấn tượng mạnh với Mentor H’Hen Niê và Lương Thùy Linh và nhận được hai bảng chọn từ hai huấn luyện viên này. Trước khi đưa ra quyết định vào đội của vị Mentor nào, Thu Trúc bày tỏ muốn tìm một “người thầy” có thể “đâm thủng trái bóng mà em đang ở trong đó”.

Nhan sắc của Thu Trúc. Ảnh: CTCC.
Nhan sắc của Thu Trúc. Ảnh: CTCC.
Nhan sắc của Thu Trúc. Ảnh: CTCC.

Để thuyết phục được cô nàng, nàng hậu Lương Thùy Linh đã “đánh thẳng” vào tâm lý của Thu Trúc, khẳng định nếu “đầu quân” về Team Lương Thùy Linh, Thu Trúc sẽ có một suất first face hoặc vedette của chương trình sắc đẹp lớn.

Đây sẽ là cơ hội đưa Thu Trúc “một bước lên mây” như lời của Mentor GenZ đã chia sẻ. Và sau khi cân nhắc kỹ càng trước những lời mời gọi hấp dẫn từ hai Mentor, Thu Trúc vẫn quyết định về với Team GenZ của Lương Thùy Linh khiến Mentor H’Hen Niê vô cùng tiếc nuối.

Đến vòng thử thách nhóm ở tập 3, mỗi đội thi phải thực hiện một viral clip giới thiệu về các thành viên trong team dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Quang Đăng, đội của Mentor H’Hen Niê đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Do đó, học trò của Mentor Lương Thùy Linh vì chưa thể hiện được hết khả năng của mình nên Thu Trúc là một trong những cái tên nằm trong danh sách những thành viên bước vào phòng loại trừ đầy nguy hiểm. May mắn thay, bằng ý chí quyết tâm và những lợi thế sẵn có của mình, cô nàng đã thuyết phục được H’Hen Niê giữ lại và tiếp tục hành trình đầy cam go phía trước.

Trước khi đến với cuộc thi, Thu Trúc ghi dấu ấn trong làng thời trang Việt với những bước catwalk mạnh mẽ đầy cuốn hút cùng khả năng cảm nhạc tốt. Với lợi thế được đào tạo bài bản từ nhỏ cùng sắc vóc thiên phú, Thu Trúc từng sải bước trên khắp các sàn diễn lớn nhỏ trong nước như: Vietnam International Fashion Week, Elle Fashion Journey.

Lương Thùy Linh đối đầu H'Hen Niê. Ảnh: CTCC.
Lương Thùy Linh biện luận “cực gắt” tại tập 2 The Next Face Vietnam

Sau khi khai màn tập đầu tiên bằng những thử thách vô cùng thú vị để chọn ra Top 20 thí sinh bước tiếp đến Vòng Chọn đội, The Next Face Vietnam 2021 tiếp tục là màn đối đầu gay gắt giữa Miss World 2019 Lương Thùy Linh, H'hen Niê cùng với TyhD Thùy Dương.

Viết bình luận của bạn