Đại chiến âm nhạc: Tường Vi, Sỹ Luân, Bá Thắng bất ngờ "lội ngược dòng"

Thái Anh

Ca sĩ Việt Quang đã có những phút giây vui vẻ, tràn đầy năng lượng và chơi hết mình bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng tại gameshow "Đại chiến âm nhạc" tuần này.

Hai đội bước vào vòng chơi "Tiếp nối" tràn đầy năng lượng. Ở vòng này, hai đội chơi phải hát theo chủ đề và từ khóa mà chương trình đưa ra. Với chủ đề “Bảy sắc cầu vồng” và từ khóa “Đời” không dễ làm khó 2 đội tạo ra cuộc chiến âm nhạc sôi động và “máu lửa”. Ca sĩ Việt Quang mặc dù không nhớ được nhiều bài nhưng cũng hòa giọng cùng đàn em để hát to rõ, lấn át khí thế của đội “đối thủ”. Kết thúc trận đấu đầu tiên, 2 đội hòa nhau với 30 điểm.

Ở vòng tiếp theo, các thành viên phải lấy được chiếc bìa cứng có tên bài hát được đựng trong thùng chứa những con vật “bí ẩn” và đoán tên bài hát đó thông qua diễn tả hình thể. Không phụ lòng Tường Vi, Châu Gia Kiệt đoán được 2/5 bài hát mà Sỹ Luân vất vả uốn lượn miêu tả. Tuy nhiên, đội của diễn viên Tường Vi vẫn thấp hơn đội của ca sĩ Việt Quang 1 bài hát. Cụ thể, Việt Quang đã đoán được 3/5 bài hát gồm: Gọi mưa, Tựa vào vai anh và Trái tim ngục tù do Võ Đăng Khoa diễn tả. Như vậy, đội Lên Luôn đã dẫn trước với 60 điểm.

2 đội chơi quyết chiến tại “Đại chiến âm nhạc“. Ảnh: NSX.
2 đội chơi quyết chiến tại “Đại chiến âm nhạc“. Ảnh: NSX.
2 đội chơi quyết chiến tại “Đại chiến âm nhạc“. Ảnh: NSX.

Cuộc chạy đua không hồi kết khi tại vòng cuối "Đại chiến", đội Líu Lo đang có số điểm thấp hơn đội Lên Luôn và có thể trở thành đội về nhì. Nhưng với bài hát điền từ thiếu cuối cùng cho trùng khớp với lời bài hát thì đội Lên Luôn không trả lời được. Đội của Tường Vi cũng không “nằm lòng” bài hát nhưng nhờ “ăn may” đoán lời thành công ca khúc "Yêu xa" của Vũ Cát Tường nên được cộng thêm điểm, “lội ngược dòng” giành chiến thắng và số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội "Lên luôn" cũng vinh dự về nhì với số tiền thưởng 8 triệu đồng sau những giây phút “chiến đấu” vui vẻ.

"Đại chiến âm nhạc" phát sóng vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Bom tấn về sức mạnh của âm nhạc gây sốt. Ảnh: CGV.
Bom tấn Vivo nói về tình yêu âm nhạc

Trong phim bom tấn hoạt hình “Vivo”, chú kinkajou vượt hàng trăm cây số từ Cuba đến Mỹ để gửi thông điệp tình yêu qua ca khúc của ông chủ đã mất.

Viết bình luận của bạn