Đội của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú. Ảnh: NSX.
Đội của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú. Ảnh: NSX.

Don Nguyễn và Thanh Tú “lội ngược dòng” trong "Sàn đấu ngôi sao"

DI PY

Đội của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú đã giành chiến thắng xuất sắc trong Sàn đấu ngôi sao tập 25.

Sàn đấu ngôi sao tập 25 với hai đội chơi là diễn viên Mai Thanh Tú – ca sĩ Don Nguyễn cùng với diễn viên Long Hồ - ca sĩ Hà Thúy Anh.

Mở màn đêm thi chủ đề Chuyện tình trong âm nhạc, MC Minh Xù chào đón Don Nguyễn – Mai Thanh Tú bằng những cử chỉ "tình cảm", đến khi Long Hồ hùng hổ xuất hiện, thổ lộ cũng muốn được ôm thì nam MC "chê" và từ chối.

Diễn viên Long Hồ - ca sĩ Hà Thúy Anh lấy tên đội là Tông la, Don Nguyễn – Mai Thanh Tú không kém cạnh chọn tên đội là Tông đơ.

Hai đội chơi bước vào cuộc thi đầy gay cấn của vòng 1 mang tên Nhanh tay lẹ mắt.

Đội Don Nguyễn giành quyền bấm chuông đầu tiên về cho đội. Câu hỏi đầu tiên trong bài "Hai mùa Noel", điền những nội dung còn thiếu của bài.

Câu hỏi tiếp theo, MC Minh Xù gợi ý câu hỏi sẽ liên quan về tình nghĩa vợ chồng, Don Nguyễn nhanh chóng khẳng định đây là ca khúc Ông xã number one, ca khúc "tủ" của anh. Tuy nhiên, đây là câu hỏi trong ca khúc Chồng xa. Đội Tông la giành quyền trả lời chính xác, giành được 10 điểm đầu tiên.

Đội Tông la trả lời đúng các câu hỏi tiếp theo giành được 30 điểm dù đội Tông đơ rất nhanh nhạy bấm chuông nhưng toàn đưa ra đáp án sai. Don Nguyễn khẳng định lợi thế của đội anh là "bấm chuông lẹ nhưng trả lời sai".

Long Hồ thú nhận ở mảnh ghép đầu tiên, anh đã đoán được nghệ sĩ bí ẩn của đêm thi là ca sĩ Cẩm Ly, anh giúp Tông la giành được 90 điểm, đội Tông đơ giữ nguyên 10 điểm sau vòng thi đấu đầu tiên.

Vòng 2 mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Đội Tông la giành quyền chơi đầu, Hà Thúy Anh chọn sai ô cửa, bị chú "sói" đuổi theo vồ cô trên sân khấu. Đội của sói có 20 điểm. Câu hỏi tiếp theo, Long Hồ mở ngay cánh cửa có đáp án sai, đụng độ sói. Anh bối rối không biết chạy về đâu, tạo nên màn rượt đuổi bất chấp, nhưng sói Mai Thanh Tú tóm được con mồi, tiếp tục kiếm được 20 điểm.

Vòng Hoán đổi với lượt thi của đội Tông đơ, Don Nguyễn ngại đụng độ sói nên đẩy bạn trai Mai Thanh Tú ra trả lời. Câu hỏi cuối, Mai Thanh Tú chính thức đụng độ sói Long Hồ. Mặc dù lần này sói tinh ranh hơn, nhưng vì đối thủ quá mạnh, thêm sự giúp sức của Don Nguyễn, Long Hồ bị quật ngã chỏng chơ. Đội Tông đơ không bị trừ điểm dù đã trả lời sai.

Kết thúc vòng 2, đội Tông la với tổng 110 điểm, đội Tông đơ với cú lội ngược dòng giành 90 điểm.

Mặc dù trải qua 2 vòng thi, nhưng vòng cuối, Tông la vẫn không có duyên bấm chuông trả lời câu hỏi. Đội Tông đơ giành hết 3 lượt trả lời, câu thứ 3 với tâm thế của đội nhiều điểm hơn, Don Nguyễn "chơi lớn" khi cược 10 điểm. Anh nghe đoạn nhạc dạo đầu và trả lời chính xác tên ca khúc Khi giấc mơ về do ca sĩ Phương Thanh thể hiện.

Hà Thúy Anh – Long Hồ trắng tay và phần chiến thắng cuộc thuộc về đội Tông đơ của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú.

Nhiều thí sinh tiềm năng ở khu vực Tây Nguyên của Hoa hậu Việt Nam Thời đại

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 vừa tổ chức buổi casting tại trường Đại học Tây Nguyên. Loạt gương mặt tiềm năng đăng ký tham gia để cùng tranh lấy chiếc vương miện và ngôi vị cao quý nhất.

Viết bình luận của bạn