Giải mã tri kỷ: Nghệ sĩ Kiều Oanh tiết lộ kỷ vật tình yêu ông xã

Linh Chi

Nghệ sĩ Kiều Oanh gây chú ý khi xuất hiện trong "Giải mã tri kỷ". Cô có những chia sẻ về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Nhất tại chương trình tuần này.

Trong phần “Xin chào”, nữ nghệ sĩ đã mang đến những kỷ vật định tình đặc biệt khiến MC Khả Như phải trầm trồ. Theo như Kiều Oanh chia sẻ, lúc mới quen nhau chị sau đó có về Mỹ thì anh Hoàng Nhất đã tặng cho nữ nghệ sĩ sợi dây ngọc là kỷ vật định tình để lúc nào cũng có anh bên cạnh để mà che chở cho chị.

Khả Như
Khả Như trầm trồ về kỷ vật tình yêu của nghệ sĩ Kiều Oanh và ông xã trong "Giải mã tri kỷ". Ảnh: NSX.

Ngoài ra, MC Khả Như được dịp ngã ngửa khi thấy 2 món kỷ vật “độc lạ” khác là thuốc “tào tháo rượt” và “tất”. Chia sẻ về hai món đồ thú vị này, nghệ sĩ Kiều Oanh cho biết đây điều là những thứ cần thiết mà vợ chồng cô chăm sóc lo lắng cho đối phương của mình, những thứ thực tế vì cô hay bị lạnh chân nên anh đưa tất, còn anh bị yếu bụng thì chị đưa thuốc.

Những năm chung sống bên nhau đủ để cặp đôi yêu thương và trân trọng những gì mình đang có. Trong phần “Tâm đầu ý hợp” , cặp vợ chồng thoải mái chia sẻ những kỷ niệm lúc mới đầu gặp nhau,về thói quen, tính cách mà cả hai đã gắn bó với nhau trong suốt chặng đường nên duyên. Cả hai cho thấy sự tâm giao trong tư tưởng khi ghi 6/10 câu trả lời đúng, mỗi câu hỏi là mỗi lần thổ lộ đầy hài hước.

Nghệ sĩ Kiều Oanh và
Nghệ sĩ Kiều Oanh và
Nghệ sĩ Kiều Oanh và Hoành Nhất có những phút trải lòng và hiểu nhau hơn. Ảnh: NSX.

Phần “Góc soi mói”, hai vợ chồng nghệ sĩ có những chia sẻ thẳng thắn về sự ghen tuông trong hôn nhân. Bởi cả hai đều làm nghệ thuật, thường xuyên tiếp xúc với nhiều bạn diễn khác giới hoặc những lần xa nhau khi đi lưu diễn. Tâm sự với Khả Như về vấn đề nghi ngờ này nữ diễn viên phim “Đất Phương Nam” cho biết: “Chị sẽ hỏi thẳng tức là cái đó có ý nghĩa gì, là em, là bồ bịch hay là yêu thương…Vợ chồng thì chị nghĩ rằng nghệ sĩ hay không phải nghệ sĩ thì chỉ cần trò chuyện thẳng thắn với nhau, đó là mình tôn trọng nhau”.

"Giải mã tri kỷ" trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ Ba hàng tuần.

Giải mã tri kỷ: Kiwi Ngô Mai Trang kể về cuộc sống với chồng doanh nhân

"Giải mã tri kỷ" tuần này vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương xuất hiện trong vai trò khách mời. Cả hai cùng chia sẻ với khán giả về chuyện tình đẹp như mơ người của họ.

Viết bình luận của bạn