Giải mã tri kỷ: Thuỳ Trang “Mưa bụi” tiết lộ nhiều tật xấu của bạn thân

Tuyết Anh

Ca sĩ Thuỳ Trang và ca sĩ Nguyễn Đức lần đầu chia sẻ về tình bạn kéo dài gần 30 năm trong "Tâm đầu ý hợp" phát sóng tối ngày 9.3 của chương trình Giải mã tri kỷ.

Xuất hiện trên sân khấu "Giải mã tri kỷ" là bộ đôi ca sĩ Thuỳ Trang - Nguyễn Đức. Cả hai đều là những cái tên quen thuộc trong dòng nhạc quê hương trữ tình.

Tình bạn giữa Thuỳ Trang và Nguyễn Đức bắt đầu từ năm 1993 khi hai vị khách mời có duyên gặp nhau tại nhiều sân khấu ca nhạc. Mặc dù khác biệt về sở trường âm nhạc nhưng Thuỳ Trang lại khiến Nguyễn Đức quý mến bởi tâm tính hiền lành của mình. Tương tự như vậy, nữ ca sĩ trở nên thân thiết với Nguyễn Đức là nhờ vào sự yêu thích giọng hát và tính cách của anh. Đặc biệt, cả hai còn từng hợp tác với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc, mở đầu là album ca nhạc trữ tình mang tên “Lý lẽ trái tim” được ra mắt vào năm 2005.

Thuỳ Trang và Nguyễn Đức chia sẻ nhiều điều trên sân khấu “Giải mã tri kỷ“. Ảnh: NSX.
Thuỳ Trang và Nguyễn Đức chia sẻ nhiều điều trên sân khấu “Giải mã tri kỷ“. Ảnh: NSX.

Đến với thử thách “Tâm đầu ý hợp”, bộ đôi tri kỷ tuần này được dịp đo mức độ hiểu biết nhau qua việc trả lời 10 câu hỏi đến từ MC Khả Như. Sở hữu nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ, Nguyễn Đức và Thuỳ Trang đã xuất sắc hoàn thành được 7/10 câu đúng.

"Ăn ít, hay nhịn đói nên chóng mặt hoài" là "tính xấu" mà Nguyễn Đức nói về cô bạn thân của mình. Dường như trong mắt anh, Thuỳ Trang luôn là người hoàn hảo. Thế nhưng nữ nghệ sĩ là không ngần ngại liệt kê những điều cô không thích ở người bạn của mình: hay góp ý thẳng, chậm chạp, không bao giờ thay đổi. Thuỳ Trang còn tiết lộ nhiều điều thú vị về anh như việc mỗi lần đi hát Nguyễn Đức thường trang điểm rất chậm, diễn lúc 6h tối nhưng phải bắt đầu trang điểm từ 2h trưa.

Cả hai cũng chứng minh độ hiểu nhau. Ảnh: NSX.
Cả hai cũng chứng minh độ hiểu nhau qua thử thách "Tâm đầu ý hợp". Ảnh: NSX.

Cuối chương trình, Nguyễn Đức không quên gửi những lời cảm ơn và xin lỗi đến với Thuỳ Trang về những thăng trầm trong tình bạn suốt gần 30 năm qua. Lắng nghe những chia sẻ chân thật, Thuỳ Trang không khỏi xúc động: “Lúc nào em cũng xem anh là một người anh ruột trong gia đình. Lúc nào cũng yêu quý và tôn trọng anh”.

"Giải mã tri kỷ" phát sóng thứ 3 hàng tuần trên THVL1.

hả Như đảm nhận vai trò hỗ trợ người chơi trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Căn bếp vui nhộn: Khả Như bàng hoàng khi nhận kết quả thua

"Căn bếp vui nhộn" mùa 2 đã lên sóng với cuộc so tài của Khả Như và Trần Anh Huy. Hai thành viên cố định đã đón chào về đội hai khách mời đến từ nhóm nhạc đa quốc gia Quinz và Roy Nguyễn. Hai đội có phần thi đấu vui nhộn để hoàn thành món miến hấp sò điệp khổng lồ.

Viết bình luận của bạn