"Giải mã tri kỷ": Nghệ sĩ Phương Dung khoe giọng hát ngọt ngào

Linh Chi

Cùng xuất hiện trong "Giải mã tri kỷ" tập mới nhất, Dũng Nhí và mẹ Phương Dung đã có những giây phút vui vẻ, thoải mái khi chia sẻ tất tần tật những câu chuyện thăng trầm trong quá khứ về hồi ức lúc nhỏ, thời khó khăn của cả gia đình khi còn đi hát.

Diễn viên Dũng Nhí được biết đến với những vai diễn hóm hỉnh, hài hước. Không phải là tên tuổi nổi đình nổi đám nhưng Dũng Nhí luôn mang đến cho khán giả những cảm nhận đặc biệt mỗi khi xuất hiện.

Từ ngày còn trong bụng mẹ, Dũng Nhí đã theo chân cha mẹ khi đó là bầu gánh hát Du Sĩ Ca - Quốc Trầm rong ruổi khắp mọi miền đất nước và lớn lên từng ngày với câu ca, tiếng đờn. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Phương Dung, khoảng thời gian khi còn đi hát khá khó khăn, vợ chồng bà vừa duy trì đoàn hát vừa gửi con học hết chỗ này đến chỗ kia bởi đoàn hát bôn ba khắp nơi, cuộc sống gian khó nên cũng tủi phận, chỉ mong ước sao gia đình được quây quần hạnh phúc.

2 mẹ con diễn viên Dũng Nhí trải lòng trên sân khấu “Giải mã tri kỷ“. Ảnh: NSX.
2 mẹ con diễn viên Dũng Nhí trải lòng trên sân khấu “Giải mã tri kỷ“. Ảnh: NSX.

Khi được hỏi về kí ức lúc nhỏ, Dũng Nhí hào hứng chia sẻ về những kỉ niệm theo gánh hát, nam diễn viên đi theo cùng các anh các chị đào kép ở từng buổi biểu diễn, dần dần đam mê cải lương đến với Dũng Nhí lúc nào không hay. Tuy nhiên, cuộc đời Dũng Nhí thay đổi từ khi cải lương suy yếu, dần đi vào quên lãng. Gia đình anh phải từ bỏ gánh hát ở tỉnh, trở về Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới. Dũng Nhí cố gắng đi diễn ở nhiều nơi để có thể tiếp tục cháy hết mình với đam mê. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với anh, anh đành rời đoàn lên thành phố, từ đó cuộc đời anh xem như bước qua trang mới.

Ở tuổi 74, nghệ sĩ
Ở tuổi 74, nghệ sĩ Phương Dung vẫn giữ được giọng hát khoẻ khoắn, nội lực. Ảnh: NSX.

Trong phần tâm sự chia sẻ với MC Khả Như, nghệ sĩ Phương Dung cũng thể hiện khả năng hát nhạc trữ tình khi bà hát 1 đoạn trong ca khúc “Tâm sự loài chim biển”, nữ nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi giọng ca vang, chắc khỏe dù ở tuổi 74 .

"Giải mã tri kỷ" phát sóng lúc 19h15 thứ 3 hằng tuần trên kênh THVL1.

Giải mã tri kỷ: NSƯT Công Ninh tiết lộ cơ duyên gặp gỡ vợ kém 21 tuổi

Những câu chuyện xoay quanh giữa mối tình chênh lệch 21 tuổi của NSƯT Công Ninh cùng vợ Tuyết Vân đều được tiết lộ trên chương trình "Giải mã tri kỷ".

Viết bình luận của bạn