Hải Đăng Doo bị loại tại "Gương mặt thân quen" 2020. Ảnh: NSX
Hải Đăng Doo bị loại tại "Gương mặt thân quen" 2020. Ảnh: NSX

"Gương mặt thân quen": Hải Đăng Doo bị loại

VY VY

Trong tập 4 "Gương mặt thân quen" vừa phát sóng, Hải Đăng Doo là thí sinh đầu tiên phải dừng đường đua.

Có thể nói trong tập 4 "Gương mặt thân quen" 2020, khán giả đã được trải qua đủ các cung bậc cảm xúc. Giải trí, bất ngờ, tiếc nuối và mong chờ là những từ tóm gọn trong đêm thi có loại thí sinh đầu tiên của chương trình.

Trong tập này Hải Đăng Doo tiếp tục được lộ diện vẻ đẹp trai vì không phải hoá thân thành nhân vật nữ hay phải thay đổi ngoại hình quá nhiều. "Hot Tiktoker" đã có màn trình diễn ngọt ngào đầy nam tính với ca khúc “Cánh hồng phai” khi hoá thân thành MC Trấn Thành.

Tuy nhiên nhân vật này lại là điều khó cho cả ban giám khảo và Hải Đăng Doo. Giám khảo Đại Nghĩa chia sẻ “Nghệ sĩ Trấn Thành là nhân vật rất khó cho Hải Đăng Doo, vì nói đến Trấn Thành người ta sẽ nghĩ ngay đến một MC tài năng hoặc một diễn viên hài. Nếu nói về giọng hát, Trấn Thành không có nhiều nét đặc trưng để Hải Đăng Doo có thể lột tả được đúng chất giọng của nghệ sĩ này.”

Sau 7 màn trình diễn đầy màu sắc, cặp đôi bạn thân Lynk Lee và Phạm Lịch cùng đoạt chiến thắng nhất tuần hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra tập 4 cũng đem lại nhiều tiếc nuối khi Hải Đăng Doo phải dừng cuộc tại "Gương mặt thân quen" 2020. Tuy nhiên Hải Đăng Doo vẫn sẽ có cơ hội quay trở lại đêm chung kết nếu được khán giả bình chọn giành lấy “tấm vé hồi sinh”.

Tập 5 "Gương mặt thân quen" 2020 phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 19.12.2020 trên kênh VTV3.

Thần thái thu hút của Võ Hoàng Yến và Lynk Lee trên sàn catwalk

Giữ vị trí đặc biệt trong show diễn tối 5.12, màn catwalk của Võ Hoàng Yến và ca sĩ Lynk Lee đã hút hồn khán giả tại đây.

Viết bình luận của bạn