Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi. Ảnh: CTCC.

Hoa hậu Khánh Vân mãi chưa thể lấy được chồng vì lí do này?

DI PY

Sau khi thử các món ăn trong tập 6 Vietnam Why Not, Hương Ly khẳng định: "Cái này chắc chắn là Khánh Vân nấu rồi vì không thể nào dở như vậy được”.

Trong tập 6 của Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not với chủ đề “ẩm thực Việt Nam”, những thử thách về món ăn đã gây ra không ít khó khăn cho các người đẹp, đặc biệt, thử thách nấu ăn.

Tập 6 cũng đánh dấu sự trở lại của Võ Hoàng Yến hứa hẹn giúp Khăn Rằn lấy lại phong độ sau hai tuần trượt dài để Quai Thao, Nón Lá lấn lướt. Á hậu Mâu Thủy cũng không xuất hiện trong tập này và Tiêu Ngọc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là thành viên thay thế trong đội hình mới của Nón Lá.

Ở thử thách Đấu “Tớ nấu cậu nếm”, ba đội chơi được yêu cầu đề cử thành viên nấu ăn ngon nhất trong đội. Lo lắng ấy có cơ sở khi bắt tay vào nấu ăn, cả ba đội đều gặp khó khăn. Hoa hậu Khánh Vân cười mếu máo khi tận mắt chứng kiến thành phẩm của đội: “Cái cục nước màu của tụi em giống như caramen”.

Trước thành phẩm là chén mắm kho quẹt, Hương Ly thẳng thắn: “Mọi người ơi, đây là kho quẹt mà em có cảm giác nó đóng băng. Bởi vì cái này đường hơi nhiều nên bị cứng”.

Thấy vậy, Ngọc Diễm nói với Hoàng My: “Cho nó chê đi, đội của nó đó” làm Hương Ly bị khựng lại và bất ngờ trước màn công kích từ đàn chị.

Đến món ăn kế tiếp, Hương Ly khẳng định: “Cái này chắc chắn là Khánh Vân nấu rồi vì không thể nào dở như vậy được”.

Khánh Vân và Hoàng Yến. Ảnh: CTCC.
Khánh Vân và Hoàng Yến. Ảnh: CTCC.

Dự đoán của Hương Ly phần nào xuất phát từ việc Hoa hậu Khánh Vân gục ngã thừa nhận: “Nói chung là em chưa lấy chồng được mọi người ơi, em không biết cái gì hết, tập này em thua tan nát làng nước ơi”.

Tập 6 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ bảy ngày 2.1.2021 trên kênh VTV9.

Hoa hậu Khánh Vân ăn vận giản dị. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Khánh Vân đón Giáng sinh trong dịp đặc biệt

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã có chuyến ghé thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), tổ chức vui chơi cho các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh.

Viết bình luận của bạn