Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ hậu trường cuộc thi nhan sắc

Linh Chi

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Thuỳ Tiên đã cùng nhau góp mặt trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Giải mã tri kỷ". Tại đây, cả hai được dịp chia sẻ về tình bạn đặc biệt giữa các người đẹp.

Hoa hậu Tiểu Vy và Người đẹp Thuỳ Tiên không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng nhan sắc. Cùng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất còn Thuỳ Tiên dừng chân ở vị trí top 5 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Mặc dù từng là “đối thủ” tại cuộc thi nhưng họ lại là chị em thân thiết ngoài đời, luôn đồng hành cùng nhau kể cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Tại chương trình "Giải mã tri kỷ" mới đây, Thuỳ Tiên được dịp kể về ấn tượng lần đầu tiên của mình khi gặp Tiểu Vy ở vòng thi Sơ khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018. Đại diện Miss Grand Vietnam 2021 cho biết, ở thời điểm đó khi bắt gặp Tiểu Vy diện áo dài và bước vào phòng, cô đã chợt nghĩ đến việc bỏ thi vì “đàn em” quá xinh đẹp.

Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Thuỳ Tiên có tình bạn thân thiết. Ảnh: NSX.
Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Thuỳ Tiên có tình bạn thân thiết. Ảnh: NSX.
Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Thuỳ Tiên có tình bạn thân thiết. Ảnh: NSX.

Khi MC Khả Như nhắc đến từ khoá “đấu trường nhan sắc”, Tiểu Vy và Thuỳ Tiên đều khẳng định rằng không có sự đấu đá giữa các thí sinh. Nàng hậu xứ Quảng còn cho biết cô được BTC chiêu đãi nhiều món ngon, trải nghiệm nhiều điểm du lịch đẹp và đặc biệt là được học thêm nhiều kỹ năng như nhảy hay catwalk. Hai người đẹp tiết lộ rằng các thí sinh Hoa hậu luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau giống như những chị em thân thiết.

Bên cạnh đó, Thuỳ Tiên còn nhận xét Tiểu Vy ngoài đời là một người “quậy ngầm”. Còn Tiểu Vy cho biết ban đầu Thuỳ Tiên là một người lạnh lùng, khó gần. Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc lại nhận ra cô là người cực kỳ dễ thương và biết lắng nghe. Không những thế, Thuỳ Tiên cũng chính là chỗ dựa tinh thần cho nàng hậu trẻ theo như lời kể của Tiểu Vy.

Giữa cả hai cũng có nhiều kỷ niệm vô cùng thú vị. Đặc biệt, trong một lần Tiểu Vy ghé thăm nhà Thuỳ Tiên và cả hai cùng tâm sự đến gần 2 giờ sáng. 

Nói đến những điểm không thích về đối phương, Tiểu Vy “vạch trần” thói quen của Thuỳ Tiên là thường hay đến trễ và về sớm mỗi khi đi chơi với hội chị em. Trong khi đó, người đẹp nhân ái lại không nhìn thấy bất kỳ tật xấu về Tiểu Vy. Thay vào đó, cô lại mong người em của mình sẽ trưởng thành hơn nữa trong tương lai.

Cuối chương trình, Tiểu Vy bất ngờ bật khóc khi nói ra những lời xin lỗi đầy chân thành về những vấn đề nhỏ từng xảy ra giữa cả hai. Thuỳ Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn Tiểu Vy vì cô luôn là người xông pha, đứng ra bảo vệ cô và mọi người.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo hiến máu cứu người trong đại dịch

Mới đây, dàn hoa hậu, á hậu như Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo... cùng nhau tham gia chương trình “ATM hiến máu cứu người” để sẻ chia máu đào cứu trợ bệnh nhân.

Viết bình luận của bạn