Kiều Minh Tuấn và dàn nghệ sĩ của "2 ngày 1 đêm". Ảnh: NSX.
Kiều Minh Tuấn và dàn nghệ sĩ của "2 ngày 1 đêm". Ảnh: NSX.

Kiều Minh Tuấn trở lại sau chia tay Cát Phượng  

DI PY

Kiều Minh Tuấn trở lại với show "2 ngày 1 đêm" cùng với Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm.

Trong thời điểm ghi hình của "2 ngày 1 đêm", Ngô Kiến Huy gặp phải chấn thương đầu gối khiến anh rất khó khăn trong việc vận động nhưng chàng Thỏ vẫn xả thân hết sức mình. Tương tự, "cậu em hàng xóm" Cris Phan cũng bị chấn thương vai nghiêm trọng. Bởi vậy Ngô Kiến Huy và Cris Phan đành "nương tựa" gymer Lê Dương Bảo Lâm.

Phần về mình, Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: “Thật sự đi chương trình này về gầy ốm đi rất nhiều vì không được ăn. Bình thường Lâm đi đâu cũng có mẹ theo chăm sóc nhưng tham gia '2 ngày 1 đêm', ekip tách xa mẹ và Lâm. Có lần Lâm phải nhịn đói từ sáng, Lâm nghĩ tới việc… ăn vụng nước trong tô hủ tiếu của mấy anh quay phim. Một lần khác, mẹ Lâm lén đưa cho Lâm một cái bánh và Lâm phải chui vào toilet ăn để ekip không phát hiện ra. Lúc đó, Lâm ‘vừa ăn vừa khóc’". Câu chuyện của anh chàng khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình dù có kham khổ, vất vả, mất hình tượng… Đây cũng chính là lý do mà anh nhận lời tham gia chương trình dù có rất nhiều tin đồn rằng nam diễn viên từ chối tất cả mọi lời mời show thực tế. 

Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng anh luôn chờ đợi một chương trình phù hợp với cá tính và sở thích của mình. Đặc biệt đây là show anh trở lại sau cuộc tình tan vỡ với Cát Phượng.

Là em út, hieuthuhai được người ngoài nhận xét là ít nói, trầm tính. Tuy vậy dàn cast đã kịp thanh minh giùm rapper rằng: “Hiếu không hề ít nói, mọi người nhầm rồi, chẳng qua lúc đó Hiếu chưa được ăn". Trường Giang khẳng định: “Xem xong tập 1 đảm bảo rất nhiều các bạn nữ sẽ ‘mê’ hieuthuhai’".

Cũng trong sự kiện này, dàn cast đã có những tiết lộ vô cùng bất ngờ và ấn tượng sau vài chuyến ghi hình "2 ngày 1 đêm". Là anh cả với sở trường nấu ăn nhưng Trường Giang khẳng định đây không phải là lý do nhà sản xuất chọn anh vào đội hình 6 người đàn ông.

Tình tiết trong "Tâm Lof: Lỡ va vào nhau". Ảnh: CTCC.
Tập 8 Tâm Lof - Lỡ va vào nhau: Midu bị Kiều Minh Tuấn lừa

Tập 8 "Tâm Lof - Lỡ va vào nhau" đã chính thức lên sóng với màn “lặt mặt như bánh tráng” đến từ nhân vật Dũng (Kiều Minh Tuấn).

Viết bình luận của bạn