"Lạ lắm à nha": Hà Thu, Khả Như liên tiếp đoán đúng nhân vật bí ẩn

Linh chi

2 khách mời "Lạ lắm à nha" tuần này là diễn viên Khả Như và Á hậu Hà Thu đều xuất sắc giành được vương miện và có những màn song ca ấn tượng với các nhân vật bí ẩn. 

Hà Thu là người mở màn tập chơi 2 ca khúc được lựa chọn là “Người lạ thoáng qua” và “Tình thương phu thê”. Sau lần song ca đầu tiên, Hà Thu đã phần nào đoán được nhân vật bí ẩn mặc dù liên tục bị vũ công gây phân tán.

Cô cũng rất giỏi trong việc phân tích, thậm chí “lật tẩy” “mánh khóe” của chương trình để tìm ra “manh mối” cho mình. Mặc dù hơi lâu nhưng “sau tất cả”, Á hậu xinh đẹp đã đoán chính xác tên hai nhân vật bí ẩn và giành được vương miện của chương trình cũng như được thưởng nóng 5 triệu đồng cùng phần thưởng cho đội thắng cuộc trị giá 50 triệu đồng. 

Khả Như và Hà Thu
Khả Như và Hà Thu
Khả Như và Hà Thu liên tiếp đoán đúng tại "Lạ lắm à nha" tuần này. Ảnh: CMH. 

Trở lại với Khả Như, với dày dạn kinh nghiệm ở cả hai vị trí người chơi và nhân vật bí ẩn, không quá khó khăn để nữ diễn viên có thể giành chiến thắng trong phần thi này.

Ngay từ đầu phần thi, Khả Như đã nhanh chóng đoán ra nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ nhờ vào những manh mối quá “lộ liễu”. Bên cạnh đó, anh cũng là một người em thân thiết từng cộng tác chung với Khả Như nên việc đoán chính xác nhân vật bí ẩn này không có gì quá khó khăn. “Danh tính” của Quang Hùng Master D cũng nhanh chóng bị Khả Như “phanh phui” bởi khả năng phân tích và xâu chuỗi dữ liệu thông minh.

Lạ lắm à nha: Khả Như giận dỗi khi bị Á hậu Hà Thu chê "ế"

Các nghệ sĩ tham gia tập lễ hội "Lạ lắm à nha" chào mừng giáng sinh tuần này là: Á hậu Hà Thu và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Như.  

Viết bình luận của bạn