Trường Giang bất ngờ trước câu nói của Khả Như. Ảnh: NSX
Trường Giang bất ngờ trước câu nói của Khả Như. Ảnh: NSX

Trường Giang “bật ngửa” khi Khả Như công khai một nửa của mình

VY VY

Khả Như không ngần ngại chia sẻ Võ Đăng Khoa là một nửa của đời mình trong chương trình "Thiên đường ẩm thực" khiến Trường Giang bất ngờ.

"Thiên đường ẩm thực" mùa 6 chào đón 6 khách mời gồm Khả Như, Võ Đăng Khoa, Liêu Hà Trinh, Thuận Nguyễn, Phương Lan và Lê Xuân Tiền.

Ngay mở đầu chương trình, khi Khả Như cùng dàn khách mời đang diễn vở “Xin việc” với MC Trường Giang thì cô nhanh chóng bị loại vì lý do Trường Giang chỉ chọn nhân viên đã có người yêu. Khả Như nhăn nhó không chấp nhận điều vô lý mà tộc trưởng mới thông báo.

Không đồng tình với nguyên nhân bị loại, Khả Như lập tức khẳng định chủ quyền trước mặt mọi người. Cụ thể khi Trường Giang hỏi Võ Đăng Khoa: “Có kinh nghiệm nhà hàng ăn uống chưa?”. Anh chưa kịp nói thì Khả Như đã trả lời hộ: “Có một quán ở dưới Miền Tây á” khiến Đăng Khoa ngạc nhiên hỏi ngược lại rằng tại sao Khả Như biết. Chẳng chút ngần ngại, Khả Như e thẹn đáp: “Em là vợ anh mà”.

Đăng Khoa cười tủm tỉm và báo với tộc trưởng: “Em có người yêu rồi, bồ của con bé bên kia”. Thông tin bất ngờ khiến MC và dàn khách mời ngơ ngác. Khả Như tiếp tục chia sẻ: “Mới quen cách đây 5 phút”. Đây có thể coi là chuyện tình chớp nhoáng nhất "Thiên đường ẩm thực" mùa 6.

Tập 12 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 30.12.2020 trên kênh HTV7.

Lý Nhã Kỳ ngại ngùng khi được Trường Giang khen xinh đẹp

Đêm thi bán kết của Nhanh như chớp 2020 lên sóng với sự tham gia của hai đội gồm Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ, Mạc Văn Khoa. Xuất hiện trên sân khấu, nữ diễn viên ghi dấu ấn nhờ nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Viết bình luận của bạn