Lạ lắm à nha: Liz Kim Cương vô tư "lấy" hit của Trịnh Thăng Bình

Linh Chi

"Lạ lắm à nha" tuần này có sự tham gia của: Bùi Lan Hương, Phát Hồ, Liz Kim Cương.

Chàng trai duy nhất trong đội hình khách mời "Lạ lắm à nha" tuần này là ca sĩ trẻ Phát Hồ. Khi được MC Trường Giang hỏi muốn song ca với ai nhất, Phát Hồ đã không ngần ngại trả lời: "Đó chính là Han Sara". Mặc dù đàn anh đã ra sức gặng hỏi lý do yêu thích nữ ca sĩ này, giọng ca “Yêu là cưới” vẫn chỉ khẳng định: “Thích đơn giản chỉ vì thích thôi”.

 
3 khách mời "Lạ lắm à nha" tuần này mang 3 cá tính khác nhau. Ảnh: NSX. 

Nàng ca sĩ có chất giọng ma mị như thôi miên Bùi Lan Hương được chọn là người “mở bát” cho tập thi này. Là ca sĩ tiên phong theo đuổi dòng nhạc dream pop khá kén người nghe tại thị trường Việt Nam nhưng Bùi Lan Hương vẫn thừa sức khiến khán giả không thể nào không mê đắm cái chất lãng đãng, phiêu bồng, mê hoặc trong giọng hát của cô.

Đến với “Lạ lắm à nha“, Bùi Lan Hương lại một lần nữa gây nghiện khi live lại ca khúc chủ đề của bộ phim “Người bất tử“. Ảnh: NSX.
Đến với “Lạ lắm à nha“, Bùi Lan Hương lại một lần nữa gây nghiện khi live lại ca khúc chủ đề của bộ phim “Người bất tử“. Ảnh: NSX.

Bông hồng cuối cùng là cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu Liz Kim Cương. Cô là cựu thành viên nhóm LIME và từng đoạt quán quân cuộc thi "Bạn là ngôi sao" 2017. Nữ ca sĩ được đánh giá là một ca sĩ tiềm năng và có nội lực. Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, Liz Kim Cương còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thu hút. Gần đây, ca khúc song ca "Khác biệt to lớn" kết hợp giữa cô và nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Giọng ca “Cần một người quan tâm” cũng được phen đỏ mặt khi “nhận nhầm” ca khúc “Người ấy” là “của mình”. 

Lạ lắm à nha: BB Trần xuất hiện đầy "sợ sệt"

"Lạ lắm à nha" tuần này có sự tham gia của Đỗ Hoàng Dương, Ngọc Phước và BB Trần. 

Viết bình luận của bạn