"Lạ lắm à nha": Trường Giang nói lý do tình bạn Huy Khánh - Hữu Tín rạn nứt

Thái Anh

Ba ca sĩ Trịnh Thăng Bình - Tăng Phúc - Trung Quang với ba phong cách và màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả "Lạ lắm à nha" một đêm thăng hoa trong âm nhạc.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình ngay phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu đã được rất nhiều khán giả chào đón và vỗ tay không ngừng. Chơi cùng “ông ngoại tuổi 30” tuần này còn có nam ca sĩ Tăng Phúc. Đến với "Lạ lắm à nha", khi được MC Trường Giang đặt ra câu hỏi về việc song ca với các nhân vật bí ẩn, Tăng Phúc tiết lộ: “Trước đến nay ít hát chung với những người không quen biết”.

Trường Giang tiếp tục doạ các khách mời tại “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX.
Trường Giang tiếp tục doạ các khách mời tại “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX.
Trường Giang tiếp tục doạ các khách mời tại “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX.
Trường Giang tiếp tục doạ các khách mời tại “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX.

Sự tự tin khẳng định khả năng phán đoán của bản thân đến từ ba khách mời nhanh chóng bị Trường Giang dập tắt khi anh tiết lộ mối quan hệ rạn nứt của đôi bạn thân trong showbiz sau khi chơi chương trình. Đó là Duy Khánh và Hữu Tín, dù rất thân thiết và diễn chung, hát chung, chơi chung nhưng Duy Khánh đã thất bại hoàn toàn khi không thể ngờ người đứng sau bức tường, nhân vật bí ẩn sở hữu giọng hát nội lực bất ngờ chính là người bạn thân.

Để nhanh chóng tìm ra được nhân vật bí ẩn, các khách mời đi sâu vào phần hát sóng ca và đặt câu hỏi. Rất nhiều câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa, từ câu hỏi xoay quanh thông tin cá nhân đến các hoạt động nghệ thuật đã được đưa ra.

Liệu rằng bằng những dữ kiện ít ỏi, những câu hỏi “bá đạo”, những hình phạt độc đáo có giúp cho 3 nam ca sĩ tìm ra được danh tính nhân vật đã song ca với mình và giành chiến thắng?

Tập 7 "Lạ lắm à nha" sẽ phát sóng vào lúc 20h30 tối ngày 7.4 trên kênh VTV3.

Từ khóa: Trường Giang
Tạo hình của Nhã Phương trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Trường Giang không nhận ra Nhã Phương trong "Cây táo nở hoa"

Vào vai Báu trong "Cây táo nở hoa", Nhã Phương đã có màn "lột xác" khiến mọi người bất ngờ.

Viết bình luận của bạn