Vai diễn của Trương Thế Vinh  trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Vai diễn của Trương Thế Vinh trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX

Cây táo nở hoa: Trương Thế Vinh hóa ông chú siêng ăn nhác làm, mê cờ bạc

VY VY

Trở lại màn ảnh nhỏ trong "Cây táo nở hoa", Trương Thế Vinh vào vai Ngà – một ông chú 37 tuổi với niềm khao khát lớn lao nhất là có tiền và được ăn.

Chia sẻ về quá trình đồng hành cùng "Cây táo nở hoa", Trương Thế Vinh cho biết: “Đây là bộ phim truyền hình đầu tư bài bản, đạo diễn làm với tâm huyết lớn nhất từ trước tới giờ Vinh từng thấy và cũng như là sự đóng góp của tất cả ekip từ những bộ phận nhỏ nhất”.

Với những ai đã quen với hình ảnh một “voi biển” vạm vỡ, trầm tính thì Ngà sẽ là một cú lột xác hoàn toàn từ ngoại hình cho đến tính cách của Trương Thế Vinh. Từ tướng đi cục mịch, giọng nói sang sảng, Trương Thế Vinh đã xây dựng thành công một nhân vật Ngà “siêng ăn nhác làm” đúng nghĩa.

Với nhân vật này, Trương Thế Vinh cho biết đây là một vai diễn thách thức mà trước giờ anh chưa từng thử qua. Bởi vì bộ phim này đòi hỏi mọi thứ rất khắt khe nên để hình thành ngoại hình, tính cách, thói quen của nhân vật Ngà, Trương Thế Vinh đã dành rất nhiều thời gian để thấu hiểu, nuôi dưỡng và sống trong nhân vật: “Một năm 365 ngày thì Vinh phải sống với nhân vật này hơn một nửa số ngày đó. Nó ăn vào người mình lúc nào mình không biết, nó khiến Vinh nghĩ là sau phim này Vinh phải đi gặp bác sĩ tâm lý”.

Với thói ham mê cờ bạc của mình, Ngà sẽ tiếp tục gây ra bao nhiêu rắc rối cho gia đình? Đến bao giờ Ngà mới nhận ra được chân lý “phải có làm thì mới có ăn” thay vì phó thác số phận vào những trò may rủi?

"Cây táo nở hoa" sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 5.4.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Vai diễn của Hồng Ánh trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Phim "Cây táo nở hoa": Hồng Ánh nói về vai diễn nhiều nước mắt nhất sự

Vào vai Hạnh trong "Cây táo nở hoa", Hồng Ánh cho biết đây là vai diễn nhiều nước mắt nhất trong 20 năm làm nghề.

Viết bình luận của bạn