Lương Thế Thành chia sẻ tình bạn hơn 20 năm với Nguyệt Ánh

Linh Chi

Hơn 20 năm đồng hành, cặp đôi tri kỷ diễn viên Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh lần đầu tiên chia sẻ mối quan hệ thân thiết trên sóng truyền hình.

Diễn viên Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh là 2 gương mặt quen thuộc trong mảng phim truyền hình Việt Nam. Được đông đảo khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài nổi trội và kỹ năng diễn xuất chân thật. Cả hai còn được ví von là cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của màn ảnh Việt.

“Miền đất phúc” là bộ phim đã “gieo duyên” cho Lương Thế Thành và Nguyệt Ánh gắn kết đến tận bây giờ. Từ lúc là những cô, cậu sinh viên cho đến lúc cả hai đều đã lập gia đình. Trong mắt Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh là một “nữ tu” bởi vì cô lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, tập trung vào công việc chứ không quan tâm quá nhiều đến những việc xung quanh, kể cả là “mức độ đẹp trai” của anh.

Nguyệt Ánh “bộc bạch” do thời điểm đó cô là sinh viên ngành Ngân hàng, vô tình được bén duyên với “nghệ thuật thứ bảy” nên lúc đi phim, khi không có cảnh quay cô sẽ tập trung học bài nên mới như vậy.

 
 

Lương Thế Thành giải mã từ khóa “xứng đôi trên màn ảnh” với Nguyệt Ánh. Anh chia sẻ những ngày đầu đi phim chưa có nhiều kinh nghiệm đa phần những nhân vật mà hai người thể hiện đều diễn theo suy nghĩ, vốn có sẵn nên khi hóa thân sẽ có nét chân chất trong đó. Hơn thế nữa, bản thân cặp đôi có tính cách và nét tương đồng, làm việc khá ăn ý nên đạo diễn thường chọn cả hai đóng cặp.

Tại chương trình "Giải mã tri kỷ", Nguyệt Ánh chia sẻ đã đồng hành cùng Lương Thế Thành hơn 20 năm. Từng giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống và công việc luôn bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ nhau.

Nguyệt Ánh chia sẻ trong công việc cả hai luôn thực hiện tốt vai trò của mình, cô chỉ tranh luận với anh Thành về việc anh hút thuốc quá nhiều trong giai đoạn thất tình. Hiện tại, Lương Thế Thành cũng đã hạn chế thói quen xấu này. Nguyệt Ánh khẳng định Lương Thế Thành là người bạn duy nhất cô mà cô có thể chia sẻ hết tâm tư, buồn vui, mọi việc trong cuộc sống.

Với Lương Thế Thành lời cảm ơn dành cho Nguyệt Ánh là “bị dư” do hai người đã quá thấu hiểu và có một hành trình dài đồng hành nhau. Cả hai chỉ mong rằng sẽ luôn nhìn thấy cuộc sống viên mãn hạnh phúc của đối phương là đủ. 

Lương Thế Thành gặp nguy hiểm trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
"Canh bạc tình yêu" tập 79: Lương Thế Thành gặp tai nạn xe nghiêm trọng

Canh bạc tình yêu” tập 79, Đăng Duy (Lương Thế Thành) bị mẹ kế hãm hại, gặp tai nạn xe nghiêm trọng. Chiếc xe bị cắt thắng. Để cứu Duy, Phục đẩy anh ra ngoài và một mình lao xuống vực, trong chiếc áo khoác và túi giấy tờ tùy thân của Đăng Duy. Đăng Duy bàng hoàng nhìn chiếc xe đâm sầm vào gốc cây, bốc cháy ngùn ngụt.

Viết bình luận của bạn