Dương Thanh Vàng và bạn diễn trong tiết mục. Ảnh: Khang.
Dương Thanh Vàng và bạn diễn trong tiết mục. Ảnh: Khang.

Mạnh Quỳnh “nhói tim” khi nghe Dương Thanh Vàng hát

An Nhiên

Giám khảo Mạnh Quỳnh phấn khích trước vở kịch và chất giọng đẹp của nam diễn viên hài Dương Thanh Vàng.

Trong tập 11 của Đánh thức đam mê mùa 2 chủ đề “Thương quê”, Dương Thanh Vàng, lựa chọn ca khúc Sao em nỡ vội lấy chồng.

Thanh Vàng hóa thân vào nhân vật chàng trai nghèo làm mướn cho nhà cô gái và đem lòng thương cô. Người thiếu nữ thề ước rằng nếu tìm được “Lá diêu bông” thì sẽ lấy làm chồng mặc dù cô biết đó là loại lá không có thật, sau đó chàng trai cất công đi tìm chiếc lá thần thoại đó nhưng người mà anh yêu đã đi lấy chồng từ thuở nào.

Bằng giọng ca vang, sáng, nam diễn viên đã đưa người xem đi qua từng cung bậc cảm xúc, mãn nhãn với lối diễn xuất mượt mà của anh. 

Giám khảo Mạnh Quỳnh dành lời khen đến Thanh Vàng: “Em hát như thế này rất phù hợp với câu chuyện, nó mộc lắm. Anh nghe nó nhói nhói trong tim mình, lời ca ngọt, thực tế. Anh thích kiểu hát của em vậy đó và sẽ cho tiết mục này điểm tuyệt đối”.

Giám khảo Ngọc Sơn, Vũ Thành Vinh đều phấn khích trước vở kịch và chất giọng đẹp của nam diễn viên. Đồng thời, các giám khảo cũng chỉ điểm thêm để anh thành công hơn qua từng vòng. 

Kết thúc phần thi, Dương Thanh Vàng là thí sinh nhận được tỉ lệ bình chọn cao nhất từ hội đồng ban giám khảo. Người có số điểm tổng cao nhất sau 3 vòng thi gọi tên diễn viên Dương Thanh Vàng.

Trung Hiếu “ẵm” Quán quân Sao tìm sao 2021. Ảnh: Khang.
Hát hit của Wanbi Tuấn Anh, Trung Hiếu “ẵm” Quán quân Sao tìm sao 2021

Đêm Chung kết xếp hạng của Sao tìm sao 2021 khép lại với chiến thắng thuyết phục của Trung Hiếu.

Viết bình luận của bạn