Thứ hạng album trên bảng xếp hạng Billboard của TWICE được đánh giá ổn định. Ảnh: Poster JYP.
Thứ hạng album trên bảng xếp hạng Billboard của TWICE được đánh giá ổn định. Ảnh: Poster JYP.

TWICE nối dài thành tích trên bảng xếp hạng Billboard 200

An Nhiên

Hai tháng sau khi phát hành, album “Formula of Love: O+T=<3” của TWICE vẫn nhận được sự yêu thích trên bảng xếp hạng Billboard.

Mới đây, Billboard thông báo album phòng thu thứ ba của TWICE “Formula of Love: O+T=<3” đã đạt được tuần thứ 8 liên tiếp trên bảng xếp hạng Top 200 Album nổi tiếng (bảng xếp hạng hàng tuần của những album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ), trở thành album đầu tiên của nhóm đạt được thành tích này.

Trong khi đó, ở bảng xếp hạng Billboard 200, “Formula of Love: O+T=<3” vẫn giữ vững vị trí thứ 148. Ngoài ra, đây cũng là album thứ hai của nhóm nhạc nữ Kpop trong lịch sử đạt được 8 tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200 (sau "The Album" của BlackPink).

Trước đó, cũng với album này, TWICE đã làm nên lịch sử Billboard ngay trong tuần đầu tiên phát hành, khi album ra mắt ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200 - đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên trong lịch sử có hai album top 10.

“Formula of Love: O+T=<3” cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard, vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Top Current Album Sales chart và vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng Top Album Sales.

Trong khi đó, hit “The Feels” của nhóm cũng có tuần thứ hai liên tiếp trong top 40 của bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard. Sau khi trở thành bài hát đầu tiên của nhóm lọt vào bảng xếp hạng tuần trước, “The Feels” đã thành công giữ vững vị trí thứ 40 trong tuần này. “The Feels” cũng leo lên vị trí thứ 64 trên Global Excl. U.S. và vị trí thứ 94 trên Global 200 tuần này.

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
Nữ diễn viên Han Ji Min. Ảnh: CJ
Ước mong trong năm 2022 của Han Ji Min

Sao nữ phim “Happy New Year” - Han Ji Min chia sẻ với Edaily về những thay đổi trong quan điểm của mình về tình yêu, cuộc sống.

Viết bình luận của bạn