MC Anh Tuấn đứng cạnh dù là thế hệ đàn em đều không thấy sự chênh lệch tuổi tác quá nhiều. Ảnh: VTV.
MC Anh Tuấn đứng cạnh dù là thế hệ đàn em đều không thấy sự chênh lệch tuổi tác quá nhiều. Ảnh: VTV.

MC Anh Tuấn, Công Tố, Mù Tạt… phá cách đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới

Thái An

Chùm ảnh VTV các thế hệ nối tiếp thu hút nhiều quan tâm bởi sự góp mặt của các MC kỳ Top 3 cuộc thi "Đường tới Cầu Vồng 2020".

Chùm ảnh giống như một thông điệp các thế hệ MC VTV nối tiếp đầy sức sống, trẻ trung và có chiều sâu.

Anh Tuấn là nam MC kỳ cựu rất được khán giả yêu mến trong suốt nhiều năm qua. Ảnh: VTV.
Anh Tuấn là nam MC kỳ cựu rất được khán giả yêu mến trong suốt nhiều năm qua. Ảnh: VTV.

Biên tập viên Công Tố - Giám đốc sáng tạo bộ hình cho biết, “Chúng tôi thực hiện bộ hình nghệ thuật với mong muốn, bằng thời trang và tạo hình ấn tượng, sẽ khiến khán giả có thêm những hình dung khác biệt, thú vị về những người dẫn chương trình lâu năm.

Công Tố là Quán quân Cầu Vồng 2012. Anh nhận giải khán giả yêu thích nhất và thí sinh xử lý tình huống tốt nhất. Ảnh: VTV.
Công Tố là Quán quân Cầu Vồng 2012. Anh nhận giải khán giả yêu thích nhất và thí sinh xử lý tình huống tốt nhất. Ảnh: VTV.

Đồng thời, giới thiệu những gương mặt MC mới, những người sắp tới đây có thể trở thành người bạn dẫn chương trình của nhiều người, nhiều nhà. Và thông điệp chính của bộ ảnh đó là VTV các thế hệ nối tiếp, với tinh thần trẻ trung, hiện đại".

Từ bệ phóng đó, Công Tố đã trở thành người dẫn chương trình được yêu thích của VTV. Năm 2014, anh là đề cử trẻ tuổi nhất và cũng là người nhận được giải thưởng VTV Ấn tượng ở hạng mục: Người dẫn chương trình Ấn tượng.
Từ bệ phóng đó, Công Tố đã trở thành người dẫn chương trình được yêu thích của VTV. Năm 2014, anh là đề cử trẻ tuổi nhất và cũng là người nhận được giải thưởng VTV Ấn tượng ở hạng mục "Người dẫn chương trình Ấn tượng". Ảnh: VTV.
Huyền Trang – Cô nhân viên nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày càng trưởng thành, gu thời trang luôn cập nhật. Huyền Trang còn được biết đến với vai trò diễn viên phim truyền hình. Mặc dù làm nhiều công việc, ở Huyền Trang luôn toát ra tinh thần tích cực, năng động và nguồn năng lượng rất lớn, khiến cô luôn rạng rỡ trong mọi khung hình, chương trình và sự kiện.
Huyền Trang – cô nhân viên nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" ngày càng trưởng thành. Nữ MC còn được biết đến với vai trò diễn viên phim truyền hình. Mặc dù làm nhiều công việc, ở Huyền Trang luôn toát ra tinh thần tích cực, năng động và nguồn năng lượng rất lớn, khiến cô luôn rạng rỡ trong mọi khung hình, chương trình và sự kiện.
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Diva Mỹ Linh; Quán quân King of Rap ICD; Ca sĩ Osad; Liz Kim Cương; Nhóm nhạc The Flob…  Chương trình Chung kết năm nay rất đặc biệt khi thiết kế tổng thể thành một chương trình âm nhạc, kết hợp nói chuyện rất nghệ thuật. Các thí sinh chính là người dẫn chương trình, kết nối thông tin và âm nhạc tới khán giả với chủ đề Vệt Nắng Đông – Nắm lấy tay nhau - #InHands.  Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình VTV, có tới 30 Biên tập viên, Nhà sản xuất, Người dẫn chương trình nổi tiếng, sẽ ngồi ở vị trí Ban đồng hành, cùng chấm điểm với Ban giám khảo.   Chung kết Đường tới Cầu Vồng 2020 sẽ là một điểm hẹn đầy màu sắc, sống động, làm thức tỉnh sáng thứ 7 của bất kì một khán giả nào. Chương trình được Truyền hình trực tiếp lúc 08h00 ngày 21/11 trên kênh VTV3.
Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình VTV, có tới 30 Biên tập viên, Nhà sản xuất, Người dẫn chương trình nổi tiếng, sẽ ngồi ở vị trí Ban đồng hành, cùng chấm điểm với Ban giám khảo. Chung kết "Đường tới Cầu Vồng 2020" sẽ là một điểm hẹn đầy màu sắc và sống động. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 8h ngày 21.11 trên kênh VTV3.
Từ khóa: MC thí sinh
MC Thu Hoài tiếp tục tung ảnh cưới đẹp ngây ngất

MC Thu Hoài và hôn phu vừa tung thêm những bức ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh.

Viết bình luận của bạn