Cát Tường thừa nhận bản thân có lúc chưa làm tròn vai trò làm mẹ. Ảnh" NSCC
Cát Tường thừa nhận bản thân có lúc chưa làm tròn vai trò làm mẹ. Ảnh" NSCC

Cát Tường: Tôi không phải là người mẹ tốt

ĐÌNH DY

Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn.

Tại một chương trình, nữ MC thừa nhận cô làm mẹ nhưng lại không thích trẻ con. Hơn nữa, Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Nhưng khi cô con gái Tường An càng lớn, cô nhận ra con gái là niềm hi vọng và là động lực sống của mình.

Cát Tường bị ảnh hưởng tâm lý bởi cuộc hôn nhân đầu tiên. Ảnh: NSCC
Cát Tường bị ảnh hưởng tâm lý bởi cuộc hôn nhân đầu tiên. Ảnh: NSCC

Đối với Cát Tường, cô luôn hi vọng có được tình yêu và kết hôn lần nữa, không những vì bản thân mình mà còn để mẹ cô và con gái không còn lo lắng. Bởi quá khứ cuộc hôn nhân tan vỡ khiến cô đau buồn và khó thoát ra khỏi nỗi đau ấy nhiều năm.

Cát Tường kể năm 24 tuổi, khi chị vừa sinh con gái đầu lòng, chồng cũ của chị đã ngoại tình. Người thứ ba xen ngang vào, phá vỡ gia đình chị là một cô gái 19-20 tuổi.

Vì vậy, Cát Tường đã quyết định chấm dứt hôn nhân. Nhìn lại chuyện cũ, nữ MC tỏ ra bình thản, không trách giận ai. "Lúc cả tôi, chồng cũ và cô gái kia còn trẻ. Họ quá trẻ nên không ý thức được việc mình làm", chị kể.

Hiện tại, Cát Tường đã dần dà thay đổi quan niệm về việc không thích trẻ con vì mối tình cũ. Cô dành nhiều tình cảm cho con hơn, để bù đắp lại những tháng ngày thiếu sót vừa qua.

Dương Ngọc Thái và vợ. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Dương Ngọc Thái phải từ bỏ tính xấu để chiều vợ kém 12 tuổi 

Nam ca sĩ cho biết anh đã thay đổi tính xấu của mình là nóng tính vì không muốn vợ buồn phiền khi cả hai "về chung một nhà".

Viết bình luận của bạn