MC Nam Linh nói về những khó khăn khi thi "Én Vàng 2021". Ảnh: NVCC
MC Nam Linh nói về những khó khăn khi thi "Én Vàng 2021". Ảnh: NVCC

MC Nam Linh chia sẻ khó khăn thi “Én Vàng 2021” online

Thanh Hương

Sau màn “chào sân” tại cuộc thi “Én Vàng 2021”, MC Nam Linh đã có những chia sẻ về khó khăn và động lực để anh cố gắng trong hành trình sắp tới.

Cuộc thi “Én Vàng 2021” diễn ra đúng thời điểm dịch bệnh khiến các thí sinh gặp không ít trở ngại khi phải tranh tài dưới hình thức thi online. Đặc biệt là trong các công tác chuẩn bị các thiết bị quay hình khiến các thí sinh không khỏi lúng túng.

Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng MC Nam Linh vẫn cố gắng thực hiện phần thi online. Ảnh: NVCC
Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng MC Nam Linh vẫn cố gắng thực hiện phần thi online. Ảnh: NVCC

Với MC Nam Linh, vì anh đang ở Hà Nội nên có phần thuận lợi hơn khi tìm được một studio nhỏ để chuẩn bị cho những phần thi của mình. Qua phần thi đầu, MC Nam Linh cho biết, bản thân chưa hài lòng lắm vì “thời gian chuẩn bị gấp gáp nên tôi cũng không quá buồn vì kết quả đạt được. Tôi tin mình đã phát huy được thế mạnh về tư duy biên tập và giọng nói, còn những góp ý của ban giám khảo tôi sẽ tiếp thu và cố gắng thay đổi ở những vòng sau” – Nam Linh nói.

Nam MC cho hay, anh cố gắng
Nam MC cho hay, anh cố gắng vượt qua thử thách để đạt thành tích cao trong cuộc thi lần này. Ảnh: NVCC

Khi được hỏi là yêu thích cách dẫn dắt chương trình của ai nhất, MC Nam Linh cho hay, đó chính là Đại Nghĩa. Anh đã xem rất nhiều chương trình gameshow mà MC Đại Nghĩa dẫn dắt, thấy có nhiều điều đáng học hỏi.  

Hiện Nam Linh tiếp tục chuẩn bị cho phần thi sau với mong muốn mang đến những năng lượng tích cực cũng như cảm xúc tròn đầy nhất. Sự biến hóa này sẽ giúp cho mọi người thấy được một Nam Linh nhiều màu sắc trong cách dẫn dắt. Anh tin rằng đó sẽ là một phần thi vô cùng thú vị.

Nam Linh là một trong những gương mặt MC trẻ được đánh giá cao về khả năng. Ảnh: NVCC
Nam Linh là một trong những gương mặt MC trẻ được đánh giá cao về khả năng. Ảnh: NVCC

Khi bắt đầu tham gia “Én Vàng 202”, Nam Linh luôn xác định, 16 thí sinh đều là “đối thủ” của mình nhưng “đối thủ” lớn nhất lại chính là bản thân anh. “Không dễ dàng khi phải cởi bỏ hết những thứ mà tôi định hình trong nhiều năm qua và vượt qua rào cản tâm lý của một người làm nghề nhiều năm. Nếu vượt qua được những điều đó, tôi tin mình sẽ bứt phá và thành công!” – Nam Linh khẳng khái nhận định.

Anh cũng là nam MC đắt sô tại 2 miền Nam - Bắc. Ảnh: NVCC
Anh cũng là nam MC đắt sô tại 2 miền Nam - Bắc. Ảnh: NVCC

Hiện “Én Vàng 2021” vẫn tiếp tục diễn ra theo hình thức online. Do nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, Đài truyền hình HTV quyết định phát sóng 2 tập 1 tuần và khi TPHCM hết giãn cách, các thí sinh sẽ tập trung để thi vòng trực tiếp.  

NSƯT Thanh Lam tham gia chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần". Ảnh: VTV
Diva Thanh Lam thể hiện khả năng “bắn Rap” tại “Cuộc hẹn cuối tuần”

Khuấy đảo sân khấu với phần ngẫu hứng “bắn Rap”, NSƯT Thanh Lam sẽ khiến khán giả hứng thú khi theo dõi “Cuộc hẹn cuối tuần” vào 20h ngày 28.8 trên kênh VTV3. 

Viết bình luận của bạn