MC Thanh Thảo dành lời khen cho Tân Quán quân Én Vàng Học Đường 2020. Ảnh: Khang
MC Thanh Thảo dành lời khen cho Tân Quán quân Én Vàng Học Đường 2020. Ảnh: Khang

MC Thanh Thảo nói gì về Quán quân Én Vàng Học Đường 2020?

An Nhiên

MC Thanh Thảo dành lời khen cho Tân Quán quân Én Vàng Học Đường 2020 - Ngọc Hoa.

Trong đêm chung kết Én Vàng Học Đường 2020, Ngọc Hoa nhận chủ đề Tết tròn. Nữ thí sinh cho rằng, Tết trọn vẹn là 1 cái Tết tròn cả về sắc, về vị và hương.

Sắc xuân là điều đầu tiên mà nữ thí sinh nhắc đến từ sắc mặt rạng ngời của mọi người, sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của cành mai và sắc đỏ của những phong bao lì xì.

Bên cạnh đó, Ngọc Hoa tin rằng năm 2021 thế giới sẽ đón chào nhiều cái tròn về “sắc”.

Về Vị, Ngọc Hoa cho rằng, mỗi người sẽ có những cách riêng để tự tạo ra niềm vui trong ngày Tết. Vị đậm hay vị nhạt, hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân đã thực sự cảm nhận đúng về Tết hay chưa? “Đừng quy chụp vị Tết nhạt nếu bạn chưa biết cách nêm nếm những gia vị cho ngày Tết”, Ngọc Hoa chia sẻ.

Ngọc Hoa chia sẻ về chủ đề Tết trong “Én Vàng Học Đường“. Ảnh: Khang.
Ngọc Hoa chia sẻ về chủ đề Tết trong “Én Vàng Học Đường“. Ảnh: Khang

Ngoài hương vị tết truyền thống, thì đặc biệt hơn, năm nay còn có mùi hương của sự bình an, mùi hương đó đã xoa dịu đi những khó khăn và thử thách của năm qua. Nữ thí sinh tin đây là mùi hương mà rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đang mong muốn có được.

Ngọc Hoa tự hào cho rằng, hương Tết Việt Nam như 1 chất liệu đặc biệt, gắn kết mọi người lại với nhau. Tết Việt ngày nay không đơn thuần chỉ là tết đoàn viên, mà còn là một đại sứ văn hóa, đưa hình ảnh đất nước, con người, bản sắc Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

NSƯT Vũ Thành Vinh dành chữ tin tưởng và khen cách tiếp cận vấn đề hiện đại của thí sinh. Nam giám khảo khen cô nàng sở hữu chất giọng đẹp, có tương lai trở thành một MC vì có khả năng xử lý đại từ tốt.

MC Thanh Thảo khen Ngọc Hoa thể hiện thông minh, biết đâu là điểm dừng. MC Liêu Hà Trinh nhận định, Ngọc Hoa sẽ là 1 MC giỏi trong tương lai với nhiều khía cạnh.

Kết quả, Ngọc Hoa xuất sắc vượt qua 3 đối thủ với số điểm cao nhất 29,25 để đăng quang Én Vàng Học Đường 2020.

Ba thí sinh còn lại là Hồng Thiện, Tuấn Anh và Trọng Nghĩa đồng danh hiệu Á quân.

Hoàng Hiệp tự tin khi tham gia "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Siêu trí tuệ: Màn “soán ngôi” đi vào lịch sử của cao thủ toán học 19 tuổi

Trong tập 9 "Siêu trí tuệ" Việt Nam, cao thủ toán học 19 tuổi bộc lộ tư duy vượt trội, “soán ngôi” thần tượng Duy Bách một cách ngoạn mục.

Viết bình luận của bạn