Nghinh Lộc thử sức dẫn chương trình. Ảnh: Khang.
Nghinh Lộc thử sức dẫn chương trình. Ảnh: Khang.

Nghinh Lộc quyết tâm theo đuổi ước mơ dù bị gia đình ngăn cản

An Nhiên

Không được sự chấp thuận của bố mẹ với nghề, Nghinh Lộc đã phải tự lập tự lo để bước chân vào đại học Sân khấu Điện ảnh. 

Chia sẻ trong Én xuân, Nghinh Lộc cho biết, vì tình yêu đam mê dành cho nghề nên cô đã không vì sự cấm cản của gia đình mà bỏ cuộc.

14 năm đầy nhiệt huyết với nghề, Nghinh Lộc diễn hết khả năng và diễn bằng cả trái tim của mình, dù mệt mỏi nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc vì được làm công việc mà mình mơ ước bấy lâu nay. Cô luôn tự nhủ với lòng sẽ cố găng hơn để có khả năng lo cho gia đình, lo cho bản thân. Nghinh Lộc mong muốn rằng mình có thể là một chú Én nhỏ để bắt đầu lại với nghề và có được một cuộc sống ổn định hơn.

Đến với Én xuân, Nghinh Lộc muốn lan tỏa động lực đến cho mọi người, đừng sợ bản thân không làm được mà hãy tin vào chính mình, hãy làm bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết của mình thì ắt sẽ thành công.

Nhận xét về tiết mục của nữ thí sinh, giám khảo Vũ Thành Vinh cảm thấy ấn tượng về bài nói. Anh cũng tin rằng Nghinh Lộc sẽ thành công trong tương lai. Riêng với MC Thanh Thảo, cô hy vọng nữ diễn viên sẽ khắc phục được một số lỗi nhỏ về phát âm để làm tốt hơn trong những đêm thi tiếp theo.

Full album “Formula of Love: O+T=<3" của TWICE đang được chờ đợi. Ảnh: Poster JYP.
TWICE "gây sốt" khi hé lộ ca khúc chủ đề "Scientist" trong full album mới

Dù mới tiết lộ 15 giây của ca khúc chủ đề sắp tới "Scientist" trong full album “Formula of Love: O+T=<3", song TWICE đã khiến fan không khỏi thích thú, chờ đợi đến ngày bản phát hành chính thức được tung ra.

Viết bình luận của bạn