Phương Thanh ngồi "ghế nóng" chương trình "Rock Việt". Ảnh: NVCC
Phương Thanh ngồi "ghế nóng" chương trình "Rock Việt". Ảnh: NVCC

Ngồi ghế chương trình "Rock Việt", Phương Thanh đầu tư lớn cho trang phục

Thanh Hương

Là huấn luyện viên chương trình "Rock Việt", Phương Thanh  khiến nhiều khán giả ấn tượng với bộ đầm hồng dài gần 10m.

Không ngại đầu tư vào phần trang phục, Phương Thanh trở nên nổi bật giữa dàn huấn luyện viên bao gồm các tên tuổi nổi tiếng trong làng Rock Việt như Siu Black, Phạm Anh Khoa, Đinh Tuấn Khanh, Trần Tuấn Hùng, Đỗ Hoàng Hiệp.

Thậm chí, bộ đầm hồng dài 10m của Phương Thanh được huấn luyện viên Siu Black khen ngợi. Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng hào hứng hứa sẽ sắm cho người đồng nghiệp một bộ đầm dài đẹp tương tự. 

Nữ ca sĩ Phương Thanh gây ấn tượng với trang phục dài 10m. Ảnh: NVCC
Nữ ca sĩ Phương Thanh gây ấn tượng với trang phục dài 10m. Ảnh: NVCC

Những khoảnh khắc hậu trường giữa Phương Thanh và Siu Black cho thấy sự thân thiết của hai người sau những hiểu lầm cách đây nhiều năm. Trước đó, trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Siu Black từng chia sẻ rằng, "Tôi và Phương Thanh bây giờ gặp lại nhau vẫn vui vẻ chào hỏi, giao lưu bình thường. Chỉ là để có dịp tâm sự nhiều như xưa thì chưa. Chúng tôi đều bận rộn. Tôi sống chủ yếu ở Kon Tum, đến TPHCM cũng chỉ để phục vụ công việc. Phương Thanh cũng có việc riêng của cô ấy. Được gặp nhau trong một chương trình thế này đã mừng lắm rồi.

Ở "Rock Việt", tôi nghĩ mình không đấu lại Phương Thanh. Cô ấy "cướp" thí sinh bằng mọi cách, tôi muốn giành cũng tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, hai chị em vẫn cười nói, giữ tinh thần làm việc vui vẻ". 

Phương Thanh hứa hẹn
Phương Thanh có sự lột xác về mặt hình ảnh trong lần trở lại này. Ảnh: NVCC

"Rock Việt" hiện đang là chương trình truyền hình thu hút được sự quan tâm của khán giả. "Rock Việt" quy tụ được dàn huấn luyện viên nổi tiếng như đội huấn luyện viên Phạm Anh Khoa – Tuấn Hùng (Bức Tường); đội Siu Black – Tuấn Khanh (Microwave); đội Phương Thanh – Hoàng Hiệp (Ngũ Cung). 

Đây đều là những “cây Rock” gạo cội và mỗi người đều mang những tinh thần và giá trị âm nhạc được nhiều tín đồ yêu nhạc Rock ngưỡng mộ.

Phương Thanh - Hoàng Hiệp hứa hẹn được xem là đối thủ mạnh của cac đội huấn luyện viên khác trong chương trình. Ảnh: NVCC
Phương Thanh - Hoàng Hiệp hứa hẹn được xem là đối thủ mạnh của các đội huấn luyện viên khác trong chương trình. Ảnh: NVCC

Về mặt thí sinh, chương trình thu hút được nhiều nhân tố mới mẻ và nội lực của làng Rock Việt, trong đó có nhiều ban nhạc chất lượng như Metanoia, Chú cá lơ, Mèow Lạc, Brainwave…

Chương trình "Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh" sẽ được phát sóng vào 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 và chiếu lại vào 22h30 cùng ngày trên kênh Youtube Studio79. 

Dàn giám khảo chung kết. Ảnh: NSX.
Quỳnh Hoa, Thanh Bạch dặn dò thí sinh trước chung kết "Tinh hoa hội tụ"

Đêm chung kết "Tinh hoa hội tụ" mùa 3 xếp hạng có sự góp mặt của 3 nghệ sĩ với số điểm cao nhất được tổng hợp qua các vòng thi từ đầu chương trình đến nay. Đặc biệt, danh ca Phương Dung trở lại làm giám khảo cùng Thanh Bạch.

Viết bình luận của bạn