Cẩm Ly kể chuyện kỷ niệm với Phương Thanh. Ảnh: NSCC.
Cẩm Ly kể chuyện kỷ niệm với Phương Thanh. Ảnh: NSCC.

Cẩm Ly tiết lộ điểm giống nhau với Phương Thanh

Di PY

Cẩm Ly nói trước đây, cô và Phương Thanh, Mỹ Lệ có hứa sẽ cho các con chơi với nhau. Tuy nhiên đến hiện tại điều đó vẫn chưa thực hiện được. 

Ca sĩ Cẩm Ly đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ Phương Thanh trong hậu trường một chương trình. Tại đây, Cẩm Ly có dịp ôn lại chuyện cũ, nhắc nhớ đồng nghiệp về lời hứa 16 năm chưa thực hiện được.

Cô nói: “Từ lúc có bầu, chúng tôi có hẹn là khi sinh con ra, chúng tôi sẽ để cho các con chơi chung với nhau. Cẩm Ly - Mỹ Lệ - Phương Thanh sinh con trong cùng một thời điểm. Xin thưa quý vị khán giả, đến bây giờ các bé đã được 16 tuổi nhưng vẫn chưa một lần nào gặp mặt".

Nghe lời tố cáo của bạn thân, Phương Thanh hài hước nói: “Ủa tôi quên, tôi tưởng mình chưa đẻ luôn”. Trước tình huống này, Cẩm Ly đồng ý cho qua vì xem đây là lý do chính đáng. Tuy nhiên, bà xã Minh Vy cũng không quên tố đồng nghiệp có nốt ruồi giả ngay môi. Nữ nghệ sĩ nói: “Chúng tôi khi đứng chung sẽ giống nhau ở chỗ đều có nốt ruồi. Nhưng ngặt một điều là nốt ruồi của tôi là thật thì mọi người nói giả, còn của Phương Thanh là giả thì mọi người nghĩ là thật".

“Nốt ruồi thật bao giờ cũng nhạt cả. Còn người ta cố ý chấm bằng mắt nước nên đậm hơn. Và đặc biệt, nốt ruồi của Phương Thanh sẽ biến hóa theo tâm trạng mỗi ngày. Nhiều khi cô ấy đang chấm mà có ai đi ngang đụng cái là nốt ruồi giống như sét đánh vậy" - Cẩm Ly chia sẻ thêm.

Quyền Linh trò chuyện cùng TNV  Trương Trung Thành. Ảnh: G.M.
Cẩm Ly “mắng yêu” tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Ca ngợi tinh thần chống dịch kiên cường của chàng tình nguyện viên nặng 116kg nhưng Cẩm Ly vẫn nhắc nhở việc anh cắt đứt liên lạc với mẹ là sai.

Viết bình luận của bạn