Puka Và Gin Tuấn Kiệt tại "Nhanh như chớp". NSX
Puka Và Gin Tuấn Kiệt tại "Nhanh như chớp". NSX

Nhanh như chớp tập 1: Puka chủ động “thả thính” Gin Tuấn Kiệt

Di Py

"Nhanh như chớp" tập 1 chính thức lên sóng cùng những đội chơi đầu tiên bao gồm Đội A: Hoa hậu Khánh Vân, Puka, Gin Tuấn Kiệt và đội B: Tăng Phúc, Lyly, Trương Thảo Nhi.

"Nhanh như chớp" mùa 4 vẫn được sự cầm trịch từ bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won, "Nhanh như chớp" hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây vui nhộn và hấp dẫn hơn.

Puka cùng Gin Tuấn Kiệt không ngần ngại cho nàng hậu “ra rìa” khi thẳng thừng chia sẻ: “Em chịu khó đứng kế anh Giang được không?”.

Đội B cũng náo nhiệt không kém cạnh với Tăng Phúc, Lyly và Trương Thảo Nhi - bộ ba ca sĩ với sự trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. Không những thế, chương trình còn có tiết mục mở màn đặc biệt đến từ giọng ca “trời phú” Puka với bài hát "Phượng buồn". 

Dàn khách mời tại “Nhanh như chớp“. Ảnh: NSX
Dàn khách mời tại “Nhanh như chớp“. Ảnh: NSX
Trở lại lần này, "Nhanh như chớp" mùa 4 lại tiếp tục làm khó người chơi bằng bộ câu hỏi mẹo khá thú vị. Khi Puka chuẩn bị “lên thớt”, MC Trường Giang đã tranh thủ trêu Puka rằng: “Gin Tuấn Kiệt đọc câu hỏi được không?”.

Ngay lúc này, Puka nhanh chóng trả lời: “Được chứ!” cùng màn nháy mắt vô cùng đáng yêu làm Trường Giang phải thốt lên: “Đây là chương trình chứ không phải gia đình mình mấy đứa!”.

Phượng Vũ, Hồng Gấm lần đầu nhảy tango tại chương trình. Ảnh: NSX
Phượng Vũ, Hồng Gấm lần đầu nhảy tango tại “Tỏa sáng sao đôi 2022”

Trong đêm thi thứ 3 “Tỏa sáng sao đôi 2022”, khán giả được chứng kiến giọng hát và khả năng vũ đạo của các cặp sao đôi. Bên cạnh đó, sự sôi động trong đêm thi còn đến từ bộ ba giám khảo quyền lực: Ngọc Ánh, Ngọc Sơn và Quỳnh lan.

Viết bình luận của bạn