Trước khi xuất hiện, hai MC Trường Giang - Hari Won đã thắc mắc vì cách xưng hô của dàn khách mời ngày hôm nay rất đặc biệt. Sau khi được giới thiệu, đội hình team A bao gồm: Ciin, Lê Bống, Ngô Đình Nam. Trong khi đó, team B có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc: DatKaa, Bảo An, Gia Khiêm.

Chỉ mới xuất hiện, Ciin đã khiến Trường Giang "đau đớn" khi thừa nhận gọi Đàm Vĩnh Hưng là anh nhưng gọi anh là chú. Để tăng thêm không khí sôi đội, Ngô Đình Nam và DatKaa cũng không quên “thả giọng” ngọt ngào với những bài hit quen thuộc.
Ở lượt chơi đầu tiên, Bảo An và Lê Bống đã xung phong đầu tiên.. Tuy là lần đầu đến với “Nhanh như chớp” nhưng em út Bảo An đã bật mí: “Con coi hết số luôn”. Tuy nhiên,. cô bé đã không may mắn “trúng tủ” bộ câu hỏi nên chỉ có thể dừng lại ở vị trí số 3.
Trở lại với “Nhanh như chớp”, Lê Bống cho thấy sự tự tin và thoải mái trước phần thi của mình. Trong lần xuất hiện này, Lê Bống diện trang phục vô cùng trẻ trung, kín đáo, giúp cô nàng che đi khuyết điểm từng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cũng chính điều này đã giúp Lê Bống nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng.
Trong tập này, sự xuất hiện của “Hoàng tử Tân Châu” DatKaa cũng làm khán giả vô cùng thích thú. Khi đến lượt thi của anh chàng, nam ca sĩ gen Z đã chạm đến mức 7 - mức cao nhất trong tập 2 và giúp cho đội B giành một tấm vé bước vào vòng tứ kết.