Trương Diễm nói về Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTCC.
Trương Diễm nói về Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTCC.

Nhờ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Diễm tránh được sự chèn ép khi làm nghề

DI PY

Ca sĩ Trương Diễm được khán giả biết đến là một trong những học trò nổi bật của Đàm Vĩnh Hưng. Cô nói khi vào nghề, nhờ thầy của mình, bản thân tránh được sự chèn ép.

Đêm thi thứ hai của vòng Thử thách có chủ đề "Nghìn trùng xa cách" chính là đêm trình diễn dành riêng cho cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương. Với Lê Vũ Phương, Trương Diễm cho biết luôn dành một tình cảm đặc biệt và sự tôn trọng nhất định dành cho người anh thân thiết của mình. Nữ ca sĩ thú nhận rằng mình là “fan cuồng” của đàn anh, cô hâm mộ giọng hát hay luôn khiến biết bao con tim phải thổn thức của Lê Vũ Phương. Chính vì vậy, khi được ghép đôi cùng nhau, Trương Diễm cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện.

Chính vì chơi rất thân với nhau ngoài đời nên nhiều sở thích cho tới “gu” âm nhạc của Trương Diễm và Lê Vũ Phương đều có sự tương đồng. Chính vì thế, cô chia sẻ rằng mình làm việc rất ăn ý với đồng nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian luyện tập cho các tiết mục diễn ra vô cùng suôn sẻ và không hề có những tranh cãi hay bất đồng lớn nào.

Bên cạnh Lê Vũ Phương, nghệ sĩ để lại cho Trương Diễm nhiều ấn tượng khi song ca nhất không ai khác ngoài thầy Đàm Vĩnh Hưng. Được song ca với người vừa là thầy vừa là thần tượng lớn trong lòng thì với Trương Diễm thấy hạnh phúc. Cứ mỗi lần tiếp xúc cũng như biểu diễn chung, Trương Diễm học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ Đàm Vĩnh Hưng từ cách hát, bè phối, trình diễn cho tới đạo đức làm nghề. Trương Diễm cho hay cũng bởi vì tiếp thu được nhiều kiến thức trong nghề từ thầy mình nên đã tránh được những trường hợp chèn ép, gây khó dễ trong công việc.

Trong quá trình tham gia "Tỏa sáng sao đôi", Trương Diễm gặp phải những tin đồn tình cảm với Lê Vũ Phương vì khán giả thấy cả hai quá thân thiết và hay có nhiều khoảnh khắc tình tứ ngoài đời.

Chia sẻ về điều này, Trương Diễm thú thực rằng cô và Lê Vũ Phương quá thân thiết nên thường khiến khán giả và mọi người lầm tưởng rằng cả hai đang yêu nhau. Thế nhưng, nữ ca sĩ ví von rằng tình cảm giữa cô và đàn anh còn trên cả tình yêu. “Từ lâu Vũ Phương đã có một vị trí đặc biệt trong lòng Trương Diễm và vị trí này còn cao hơn cả người yêu. Có thể xem như Diễm yêu đơn phương anh ấy cũng được” - Trương Diễm tâm sự.

Trấn Thành "nổi da gà" vì bản sao Đàm Vĩnh Hưng

Trong đêm chung kết "Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành phải thốt lên khi nghe "bản sao" của Đàm Vĩnh Hưng cất lời. 

Viết bình luận của bạn