Trấn Thành "nổi da gà" vì bản sao Đàm Vĩnh Hưng

Linh Chi

Trong đêm chung kết "Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành phải thốt lên khi nghe "bản sao" của Đàm Vĩnh Hưng cất lời. 

Chung kết chương trình "Ca sĩ thần tượng" trở lại với sự biến hóa tài tình của top 4 thí sinh chung cuộc: Minh Tâm – Văn Sĩ – Khánh Trần Rio – Chấn Hải. Mở đầu đoạn giới thiệu, thí sinh Khánh Trần Rio thể hiện ca khúc "Bình minh sẽ mang em đi" rất giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến Trấn Thành tấm tắc: "Nói thiệt hôm nay phải khen em… nó rất là giống, nghe mà nổi hết da gà.". 

 
 "Bản sao" Đàm Vĩnh Hưng khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Ảnh: NSX. 

Tiếp đó Văn Sĩ và Chấn Hải cũng xuất hiện trong màn thi của mình với ca khúc "Người yêu cô đơn" và "Bến Thượng Hải" mà chỉ nghe thôi thì khán giả sẽ liên tưởng ngay đến ca sĩ Trường Vũ và ca sĩ Lý Hải. 

Cẩm Ly thay thế Minh Tuyết trong đêm chung kết. Ảnh: NSX.
Cẩm Ly thay thế Minh Tuyết trong đêm chung kết. Ảnh: NSX.
 

Khán giả bất ngờ nhận ra sự xuất hiện của cô Tư Cẩm Ly ở ngay vị trí giám khảo mà Minh Tuyết đã ngồi từ đầu mùa. Còn nhớ Cẩm Ly cũng từng ngồi ghế giám khảo trong mùa đầu tiên "Ca sĩ thần tượng", khi đó bộ tứ giám khảo Cẩm Ly – Minh Tuyết – Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho chương trình.

Lê Hoàng bày tỏ quan điểm về vấn đề đàn ông gia trưởng. Ảnh: CTCC.
Lê Hoàng: Trấn Thành gia trưởng nhưng phụ nữ chấp nhận được vì quá giỏi

Trong chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", đạo diễn Lê Hoàng cho rằng người đàn ông có thể gia trưởng nếu có “sức mạnh” thực sự, và người phụ nữ sẵn sàng dựa dẫm, phụ thuộc vào người đàn ông đó, như Trấn Thành.

Viết bình luận của bạn