Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy sánh đôi bên Hoà Minzy

Linh Chi

Dàn nghệ sĩ quen thuộc của chương trình và các nghệ sĩ khách mời đã có một bữa tiệc sôi động và nhiều cảm xúc tại Hạ Long. Bữa tiệc cũng là sự kiện kết lại một mùa Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy với nhiều điều ấn tượng.

Do bận lịch trình công việc riêng nên Trường Giang, Karik và Jack không thể có mặt tại sự kiện này. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: MC Đức Bảo, Khả Như, Hòa Minzy, Midu, Will, Jun Vũ, Hải Nam, Tú Hảo, Hồng Thanh, DJ Mie, bộ 3 người mẫu Kim Nhung - Lê Thanh Thảo - Hằng Nguyễn cũng có mặt để tham dự bữa tiệc trên du thuyền.  

Sau hơn một ngày tham quan, khám phá các địa điểm đẹp tại Hạ Long, các nghệ sĩ đã "lên đồ" sang chảnh, nổi bật với 2 tông chủ đạo: trắng - xanh để tham gia buổi tiệc tối. Tại đây, mọi người đã cùng nhìn lại một chặng đường - một hành trình với nhiều khó khăn thử thách nhưng chưa bao giờ nản lòng của cả ê kíp.

 
 
 Hoà Minzy "quẩy" hết mình trong bữa tiệc cùng Running Man Vietnam. Ảnh: NSX

Bên cạnh đó, 5 nghệ sĩ: Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc và Thúy Ngân cũng có những chia sẻ, tâm sự về chương trình. Khi nhắc tới việc kết thúc mùa 2 tại đây, Lan Ngọc đã có khoảnh khắc bồi hồi xúc động, cô thay mặt dàn nghệ sĩ bày tỏ tình cảm với chương trình và khán giả.

Để khuấy động buổi không khí, Jun Phạm đã mang đến bản hit "Đây là một bài hát vui" vô cùng sôi động. Nam ca sĩ không ngại đứng lên "quẩy" nhiệt tình khiến cho mọi người cũng chẳng thể ngồi yên. Không ngần ngại, các mỹ nhân Lan Ngọc, Thúy Ngân, Khả Như, Hòa Minzy, Midu đã thật sự hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động.  

Tập cuối Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 2.1.2022 trên kênh HTV7.

Running Man Vietnam: Karik trở lại, nuông chiều Lan Ngọc

Sự trở lại của Karik tại Running Man Vietnam đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Viết bình luận của bạn