MC Sam vất vả trong quá trình đi tìm người chơi. Ảnh: NSX
MC Sam vất vả trong quá trình đi tìm người chơi. Ảnh: NSX

Sam mướt mồ hôi đi tìm người chơi cho "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

Trong tập tiếp theo của "Quà tặng bất ngờ", MC Sam gặp không ít tình huống oái oăm trong quá trình đi tìm người chơi.

Điểm đến thứ hai của "Quà tặng bất ngờ" là thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Bãi Trước là địa điểm là chương trình lựa chọn ghé lại trong lần ghi hình này.

Như thường lệ, nhiệm vụ đầu tiên của MC Sam chính là đi tìm người chơi tham gia chương trình. Đúng như cái tên gameshow đường phố thực tế, nữ MC gặp không ít tình huống dở khóc dở cười trong quá trình mời người chơi. Sau một hồi tìm kiếm “mục tiêu”, Sam mạnh dạn tiến đến một gia đình ngỏ lời mời thế nhưng lại nhận được câu trả lời “ngại lắm” khiến cô nàng ngượng chín mặt.

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của Sam cũng khiến người xem ấn tượng. Với nhiệm vụ cưỡi “tuấn mã” đi tìm đáp án, nữ MC không ngần ngại lăn xả cùng người chơi. Vất vả di chuyển bằng con thú nhún đồ chơi, nữ MC chỉ biết bất lực thốt lên “hận biên tập” với thử thách khó nhằn này.

Không chỉ bị lạc mất phương hướng, tìm không thấy đáp án, Sam còn không may bị ngã trong quá trình cưỡi “tuấn mã”. Cuối cùng cô quyết định lựa chọn chiến thuật “ăn gian” để hoàn thành nhiệm vụ.

Tập 2 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 ngày 5.2.2021 trên kênh HTV7.

"Chị Cano" Lê Nhân tham gia gameshow "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Sam hội ngộ "chị Cano" Lê Nhân tại gameshow "Quà tặng bất ngờ"

Sự xuất hiện đầy ngẫu nhiên của "chị Cano" Lê Nhân khiến Sam không khỏi bất ngờ. Không chỉ lầy lội giới thiệu mình là “người đẹp Bình Dương”, nam diễn viên còn hào hứng trở thành một trong những người chơi “xông đất” cho tập đầu tiên của chương trình "Quà tặng bất ngờ".

Viết bình luận của bạn