Sam và Bi Max phối hợp ăn ý trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX
Sam và Bi Max phối hợp ăn ý trong "Căn bếp vui nhộn". Ảnh: NSX

Hậu "Vô lăng tình yêu", Sam kề vai bên Bi Max

VY VY

Sam và Bi Max đã có khoảng thời gian vào bếp cùng nhau khi cùng xuất hiện tại "Căn bếp vui nhộn".

Tập 14 "Căn bếp vui nhộn" chào đón Phương Lan – nữ y tá gốc Huế vui nhộn trong "Gái già lắm chiêu" và nam diễn viên Bi Max. Sau "Vô lăng tình yêu", đây là lần đầu tiên Bi Max tiếp tục xuất hiện trên một chương trình truyền hình.

Từ sau chương trình "Vô lăng tình yêu", Bi Max được biết đến là một trong ba góc của tam giác tình yêu cùng với Nam Em và Lãnh Thanh.

Ngoài ra, anh còn từng là nam thần của Sam và từ chối lời mời đi ăn của cô. Cụ thể, trong một phân cảnh của "Vô lăng tình yêu", Sam đã tiết lộ từng có lần mời Bi Max đi ăn nhưng bị anh từ chối.

Xuất hiện ở "Căn bếp vui nhộn", Sam và Bi Max đã về chung một đội để chế biến món cá hồi áp chảo sốt chanh. Dù còn có chút ngượng ngùng nhưng cả hai vẫn phối hợp khá nhịp nhàng mặc cho sự bất tiện của chiếc tạp dề đôi.

Sam đã thể hiện được sự đảm đang và điềm đạm của mình khi bình tĩnh phân chia các công đoạn. Cô còn khéo léo trang trí món ăn dù Bi Max không ít lần tạo ra những cản trở "dở khóc dở cười".

Được biết, Sam còn ví món ăn thực hiện chung với Bi Max là hình ảnh đôi tình nhân bước đến cửa hôn nhân, sắp có một kết thúc viên mãn. Liệu rằng với sự giúp sức của Bi Max, Sam có xóa được “thành tích” thua liên tiếp trong nhiều tập hay không?

"Căn bếp vui nhộn" được phát sóng lúc 19h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Từ khóa: Ngô Kiến Huy
MC Sam dẫn dắt chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Sam trở lại với chương trình hỏi đáp đường phố - Quà tặng bất ngờ

Lần đầu dẫn dắt một chương trình đường phố, Sam đã đối mặt với nhiều tình huống "khó đỡ" ở nhiều thử thách của "Quà tặng bất ngờ".

Viết bình luận của bạn