Thứ 5 vui nhộn: Hát đúng hit Amee, Tam Triều Dâng "rinh" ngay 10 triệu đồng

Linh Chi

Tuần này, "Thứ 5 vui nhộn" chào đón 4 người chơi “lầy lội”: Nguyễn Đình Vũ, Thư Lê, Chí Thiện và Tam Triều Dâng. Trong đó, nhờ hát chuẩn không cần chỉnh bài hit của Amee, đội nữ diễn viên “100 ngày bên em” thắng đậm.

"Thứ 5 vui nhộn" tuần này có sự góp mặt của 2 đội: Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ - diễn viên Thư Lê và ca sĩ Chí Thiện - diễn viên Tam Triều Dâng.

Vòng đầu tiên, các người chơi phải quay vòi voi 5 lần, vượt chướng ngại vật để nhấn chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Đến đây, khán giả được “chiêm ngưỡng” những pha “lầy lội”, trầy trật giữ chân đối thủ, chơi xấu để nhấn chuông giành quyền trả lời.

Những giây phút vui vẻ của các nghệ sĩ trên sân khấu “Thứ 5 vui nhộn“. Ảnh: NSX.
Những giây phút vui vẻ của các nghệ sĩ trên sân khấu “Thứ 5 vui nhộn“. Ảnh: NSX

Không những thế, ở câu hỏi số 10, Nguyễn Đình Vũ còn “lấy thịt đè người”. Tuy nhiên, khi Thư Lê chạm được chiếc chuông quý hiếm thì vẫn không trả lời được câu hỏi: “Giấy quỳ tím tác dụng với axit ra màu xanh hay màu tím?”. Lúc này, nữ diễn viên “100 ngày bên em” được quyền đưa ra đáp án và trả lời đúng là “màu đỏ”. Tại vòng 1, điểm số nghiêng về đội Chí Thiện - Tam Triều Dâng với 30 điểm, đội còn lại được 20 điểm.

Trò chơi tiếp theo ở vòng Thách Thức là đá cầu vào rổ. Để tăng độ khó, chiếc rổ được gắn trên mũ bảo hiểm mà người chơi phải đội vào. Sau màn “đấu giá” gay cấn, đội Thư Lê cược 15 quả, đội Chí Thiện cược 13 quả. Màn thi đấu giữa 2 đội khiến người xem dở khóc dở cười. Nổi bật là Nguyễn Đình Vũ - “chân đá” thiện xạ, bách phát bách trúng khiến ai cũng “trầm trồ”. Còn lại, Thư Lê và Tam Triều Dâng chân đá một đằng thì cầu bay một nẻo. Sau 3 phút vận động sôi nổi, cả 2 đội đều không đạt được mục tiêu nên không ghi thêm điểm.

Tam Triều Dâng
Tam Triều Dâng và Chí Thiện giành giải "Đội xuất sắc" nhờ hát đúng hit của Amee. Ảnh: NSX

Ở vòng "Về đích", người xem được dịp chiêm ngưỡng giọng ca của các người chơi. Trong trò chơi “hát đúng” này, Nguyễn Đình Vũ và Tam Triều Dâng là hai người chơi duy nhất dành được điểm về cho đội mình. Nếu Nguyễn Đình Vũ điền đúng trọn vẹn bài “Hongkong1” thì Tam Triều Dâng cũng xuất sắc hát đúng hit của Amee “Anh nhà ở đâu thế?” đầy dễ thương. Kết thúc tập 17, đội của “Hoàng tử lai” Chí Thiện chiến thắng được 10 triệu đồng, đội còn lại được 6 triệu đồng.

"Thứ 5 vui nhộn" vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1.

Từ khóa: gameshow
Trúc Anh quyến rũ, hội ngộ Amee trong buổi chiếu "Thiên thần hộ mệnh"

"Thiên thần hộ mệnh" - phim kinh dị của Victor Vũ ra rạp với sự tham gia của dàn sao trẻ: Trúc Anh, Amee...

Viết bình luận của bạn