Amee giành giải tại MAMA 2020. Ảnh chụp màn hình
Amee giành giải tại MAMA 2020. Ảnh chụp màn hình

Amee được xướng tên tại MAMA 2020

VY VY

MAMA 2020, Amee được xướng tên ở hạng mục Tân binh Châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Tại MAMA 2020 (Mnet Asian Music Awards 2020), Amee được giới thiệu là tân binh sở hữu bản hit ra mắt "Anh nhà ở đâu thế" cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Trong video gửi lời cảm ơn, Amee chia sẻ: "Bởi vì tình yêu dạy Amee cách trân quý khán giả, âm nhạc, hiện tại và chính bản thân Amee".

Ngay từ khi ra mắt, giọng ca sinh năm 2000 đã tạo dấu ấn với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư về hình ảnh, giai điệu. Âm nhạc của Amee được nhận xét trong trẻo, nhẹ nhàng.

Ngoài Amee, Binz cũng là một đại diện Việt Nam được xướng tên tại lễ trao giải này. Nam rapper chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc - khu vực Việt Nam. Một năm vừa qua, Binz liên tục ra những bản hit, thêm vào đó, anh cũng giữ vai trò ban giám khảo tại chương trình Rap Việt.

MAMA là lễ trao giải được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Đây là một trong những giải thưởng âm nhạc được công chúng Hàn Quốc mong đợi nhất mỗi dịp cuối năm. Năm nay, do dịch COVID-19, lễ trao giải được tổ chức trực tuyến với sự dẫn dắt của nam diễn viên Song Joong Ki. MAMA 2020 có sự tham gia của BTS, TWICE, Stray Kids, GOT7, Mamamoo, Oh My Girl…

Park Seo Joon, Sooyoung (SNSD) xác nhận tham dự MAMA 2020. Ảnh poster.
Park Seo Joon, Sooyoung (SNSD) và dàn sao tham dự MAMA 2020

Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet 2020 (MAMA 2020) đã công bố danh sách dàn sao đình đám như: Park Seo Joon, Sooyoung (SNSD), Uhm Jung Hwa, Im Soo Jung... sẽ tham dự chương trình.

Viết bình luận của bạn