Thứ 5 vui nhộn: Mai Bích Trâm giả giọng Hàn Quốc cực đáng yêu

Linh Chi

"Thứ 5 vui nhộn" tuần này ghi dấu bởi loạt hit: "Một vòng trái đất", "Giấc mơ tuyết trắng", "Bay giữa ngân hà",…được các người chơi thể hiện lại. Trong đó, Mai Bích Trâm gây sự chú ý nhờ đem đến không khí vui nhộn và năng lượng tích cực.

Đến với chương trình "Thứ 5 vui nhộn" tuần này là 2 đội chơi: diễn viên Duy Khương – Hạnh Thảo và Ca sĩ Đông Quân – diễn viên Mai Bích Trâm. Hội ngộ tại sân khấu, Mai Bích Trâm gửi lời chào đến khán giả bằng chất giọng Hàn. Nàng diễn viên xinh đẹp còn tự nhận mình ở Hàn Quốc lâu năm mới về nên “bị đớt”. Nét đáng yêu, vui nhộn của cô khiến trường quay cười lớn. Đứng cạnh bạn chơi nhí nhảnh, Đông Quân cũng cố gắng “hồi xuân” về tuổi 20 để hòa nhập.

Mai Bích Trâm có màn chào sân “Thứ 5 vui nhộn” bằng tiếng Hàn. Ảnh: NSX.
Mai Bích Trâm có màn chào sân “Thứ 5 vui nhộn” bằng tiếng Hàn. Ảnh: NSX.

Ở vòng "Thử thách", các người chơi phải quay 5 vòng vòi voi, vượt chướng ngại vật để dành quyền bấm chuông trước trả lời câu hỏi. Là người chơi nhiều năng lượng nhất, Mai Bích Trâm là người đầu tiên chạm được chuông. Tuy nhiên, cô đã không đưa được đáp án đúng là “mua thiếu” cho câu hỏi “Mua gì ngoài chợ mà không phải trả tiền”.

Tại vòng đầu tiên, đội Duy Khương – Hạnh Thảo dẫn đầu với số điểm 30, còn đội Đông Quân – Mai Bích Trâm được 20 điểm.

Vòng 2 là vòng gỡ gạc của giọng ca “Cô thắm về làng”. Mai Bích Trâm tỏ ra hào hứng với trò gắp banh bằng đũa khổng lồ. Nữ diễn viên mạnh dạn cá cược sẽ gắp được 7 banh lớn, 5 banh nhỏ trong thời gian 3 phút. Đội Duy Khương vẫn giữ nguyên số điểm trong khi đội Đông Quân vươn lên thêm 50 điểm.

Cuối cùng là vòng "Về đích", khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của các ca sĩ, diễn viên trên sân khấu. Đầu tiên là Duy Khương hát đúng bài Bay giữa ngân hà của ca sĩ Nam Cường. Tiếp đến Hạnh Thảo khoe trọn chất giọng của “mẹ bỉm sữa” qua hit Một vòng trái đất. Mai Bích Trâm cũng góp giọng bài "Giấc mơ tuyết trắng" thật ngọt ngào, sâu lắng.

Kết thúc, đội Duy Khương – Hạnh Thảo ghi về 140 điểm và nhận được 10 triệu đồng từ chương trình. Đội Đông Quân đạt 110 điểm và nhận 6 triệu đồng tiền thưởng.

Mặc dù Mai Bích Trâm - Đông Quân không giành chiến thắng, 2 người chơi đã mang đến nhiều tiếng cười và năng lượng cho mọi người. Ảnh: NSX.

"Thứ 5 vui nhộn" vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1.

Từ khóa: gameshow
Danh ca Chế Thanh. Ảnh: CTCC.
Danh ca Chế Thanh phong gọi Quân Pino là “giọng ca lãng tử”

Như Thùy sa sút phong độ, Tuấn Hoàng vẫn loay hoay tìm ra hướng đi đột phá cho bản thân. Trong khi đó, Quân Pino bứt phá ngoạn mục và giành giải nhất tại "Hãy nghe tôi hát" khiến Chế Thanh thán phục.

Viết bình luận của bạn