Thứ 5 vui nhộn: Trường Thịnh hóa “soái ca”, thành đôi với Trương Diễm

Thái Anh

Tập 25 "Thứ 5 vui nhộn" là “cuộc chiến” nín thở giữa 2 đội chơi: Phạm Hy – Nguyên Thảo và Trương Diễm – Trường Thịnh.

Ở vòng "Thử thách", các người chơi phải vượt qua chướng ngại vật và trả lời câu hỏi của chương trình. Diễn viên Trường Thịnh gần như “cân” hết các câu hỏi. Mặc dù phải quay 5 vòng vòi voi nhưng nam diễn viên vẫn vững chân khi vượt cầu khỉ. Anh còn đưa đáp án rất nhanh các câu hỏi như: “Tỉnh nào có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất nước ta?”, “H20 là ký hiệu hóa học của gì”... Kết thúc vòng đầu tiên, Trường Thịnh – Trương Diễm có 4 câu trả lời đúng và nhận được 40 điểm. Phạm Hy – Nguyên Thảo cũng dẫn theo sau với 2 câu trả lời đúng và có 20 điểm.

Trương Diễm và Trường Thịnh
Trương Diễm và Trường Thịnh kết đôi tại "Thứ 5 vui nhộn". Ảnh: NSX.

Đến với vòng "Thách Thức", cả 2 đội chơi đặt cược một con số rất “khủng” cho kết quả mình đạt được. Luật chơi khá đơn giản, 2 người chơi trong 1 đội sẽ cùng truyền banh bằng ống nước. Đội Trường Thịnh – Trương Diễm mạnh dạn lấy con số 15 làm cột mốc. Tuy nhiên, khi bước vào “trận chiến” thì mới biết gian nan. Trương Diễm có hơi bối rối khi tham gia cùng đồng đội và chỉ ghi về 4 quả.

Đội Phạm Hy – Nguyên Thảo dừng lại với con số 12 cho lần thách thức này.

Ở vòng cuối, khán giả được dịp thưởng thức màn karaoke đặc biệt của các người chơi. Á quân Hãy nghe tôi hát cũng hoàn thành xuất sắc bài hát Đêm trăng tình yêu với chất giọng ngọt ngào và giúp đội mình thăng hạng. Cuối cùng, Phạm Hy nhờ nhận được gợi ý của chương trình, nhanh chân cầm mic trước và đoán trúng tên hit của Đoàn Thuỳ Trang là "Tình yêu màu nắng".

Các nghệ sĩ chơi hết mình tại "Thứ 5 vui nhộn". Ảnh: NSX.

Sau những lần số điểm lên xuống, đội của Phạm Hy – Nguyên Thảo cuối cùng đã giành chiến thắng và nhận được 10 triệu đồng. Đội của Trương Diễm – Trường Thịnh cũng xuất sắc về nhì với số tiền thưởng 6 triệu đồng.

"Thứ 5 vui nhộn" vào lúc 19h15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Giải mã tri kỷ: Kiwi Ngô Mai Trang kể về cuộc sống với chồng doanh nhân

"Giải mã tri kỷ" tuần này vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương xuất hiện trong vai trò khách mời. Cả hai cùng chia sẻ với khán giả về chuyện tình đẹp như mơ người của họ.

Viết bình luận của bạn