Thúy Ngân "bị vùi dập" không thương tiếc trong Running Man Vietnam

Linh Chi

Mặc dù đã chơi hết mình, rũ bỏ hình tượng xinh đẹp nhưng Thúy Ngân vẫn không thể dành được phần thắng trong Running Man Vietnam. 

Trong Running Man Vietnam tập 5, diện áo dài trong chuyến du ngoạn sang Hàn Quốc, Ninh Dương Lan Ngọc hùng hồn tuyên bố: “Thật ra hôm nay là đám cưới của em và Karik”

Ngay lập tức, Trường Giang liền phân chia quan viên hai họ nhà trai – nhà gái. Cũng từ chính khoảnh khắc này, mối quan hệ của Lan Ngọc và Karik đã tiến triển nhanh chóng, cả hai xưng hô “vợ - chồng” và liên tục bảo vệ nhau.

Trong thử thách “thảm mát xa nâng cấp”, đôi vợ chồng son này đã hợp sức ăn gian, tìm mọi cách “phá game” của Song Thỏ. Mặc dù mới chỉ nên duyên cùng Nữ hoàng cơ hội nhưng Karik đã học ngay được nhiều chiêu trò, mánh khóe bất chấp của “vợ”.  

Ninh Dương Lan Ngọc và Karik “nảy nở” tình cảm trong Running Man Vietnam. Ảnh: CMH
Ninh Dương Lan Ngọc và Karik “nảy nở” tình cảm trong Running Man Vietnam. Ảnh: CMH

Tuy vậy, sự ngọt ngào mà Karik dành cho Lan Ngọc không phải là duy nhất, anh còn ôm thắm thiết Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát. Mặt khác, anh chàng lại không hề “thương hoa tiếc ngọc” với Thúy Ngân. Trong thử thách giành Yêu Tinh, Karik đã liên tục dùng sức mạnh đề kìm kẹp, giằng co Thúy Ngân khiến cô nàng phải khóc thét.  

Đúng với lời than thở trong đoạn teaser: “Không ai coi em là con gái hết”, Thúy Ngân bị Karik săn đuổi và kìm kẹp không khoan nhượng. Chứng kiến thảm cảnh này, Ngô Kiến Huy bất lực vì bản thân anh còn phải chống trả với ‘kẻ mạnh’ Liên Bỉnh Phát. Tuy vậy, Thỏ Đen cũng góp phần không nhỏ trong cuộc “đè” Thúy Ngân khiến cô khóc không nên lời.

Thúy Ngân tơi tả
Thúy Ngân tơi tả
Thúy Ngân tơi tả nhưng vẫn không thể dành phần thắng. Ảnh: NSX. 

Kết quả cuối cùng, đội Xanh của Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân thua tơi tả trước sự hả hê của đội Vàng. Vừa ê ẩm lẫn ấm ức, Thúy Ngân chỉ biết ‘bắt đền’ Thỏ Đen và vận xui của anh.  

Running Man Vietnam: Karik là gián điệp, thao túng cả dàn nghệ sĩ

Tập 4 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã đặt ra thử thách về niềm tin giữa dàn nghệ sĩ, từ đó dẫn tới rất nhiều màn “lật mặt”, phản bội nhưng không kém phần hài hước.  

Viết bình luận của bạn