Trấn Thành dẫn dắt tập cuối "Nhanh như chớp nhí" mùa 3. Ảnh: NSX
Trấn Thành dẫn dắt tập cuối "Nhanh như chớp nhí" mùa 3. Ảnh: NSX

Trấn Thành choáng trước trận đấu giữa những nhà vô địch nhí

VY VY

Màn hội ngộ giữa thần đồng "Siêu trí tuệ Việt Nam" và 3 siêu nhí tại "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 khiến MC Trấn Thành cũng phải choáng.

Sau 23 tập phát sóng, "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 chính thức khép lại ở tập 24 với sự tham gia của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và streamer đình đám Cris Phan. Những siêu nhí tham gia vào tập này dần lộ diện.

Đầu tiên là sự xuất hiện của Hạo Nguyên (8 tuổi). Trước đó Hạo Nguyên đã xuất sắc trả lời đúng 10 câu trong lần đầu tiên đến với chương trình "Nhanh như chớp nhí" và đây là lần trở lại thứ 2 của cậu bé. Đối thủ của Hạo Nguyên là nhí An Thịnh (8 tuổi) đã từng xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi với chủ đề thiên văn học.

Sau màn đổ bộ ấn tượng của cặp đấu đầu tiên, 2 đội trưởng tiếp tục khiến cả trường quay "nóng lên" khi Ngô Kiến Huy giới thiệu Thiên Phúc (8 tuổi). Thiên Phúc đã từng 2 lần đạt 10 câu, xuất sắc chinh phục cỗ máy sấm chớp trong mùa trước của chương trình.

Thành viên cuối cùng của đội Cris Phan hé lộ là "Siêu trí tuệ Việt Nam" Quang Bình (8 tuổi). Quang Bình được mệnh danh là “thần đồng quốc huy” lọt top 10 "Siêu trí tuệ Việt Nam" đầy ngoạn mục.

Thành viên đội Cris Phan và đội Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSX
Thành viên đội Cris Phan và đội Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSX
Thành viên đội Cris Phan và đội Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSX

Sự xuất hiện của 4 tài năng nhí trong cùng một chương trình khiến Trấn Thành "rùng mình". Cuộc hội ngộ của Quang Bình – "Siêu trí tuệ Việt Nam" và 3 siêu nhí từng đạt thành tích 10/10 trên cỗ máy sấm chớp sẽ diễn ra trong tập 24 "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 lúc 20h Chủ nhật ngày 18.10 trên kênh truyền hình HTV2.

Trấn Thành kêu gọi được 3,2 tỉ đồng hỗ trợ miền Trung. Ảnh: NSCC
Trấn Thành quyên góp được hơn 3 tỉ đồng hỗ trợ miền Trung 

Sau 1 ngày, Trấn Thành đã kêu gọi được 3,2 tỉ đồng tiền hỗ trợ bà con miền Trung gặp lũ lụt.

Viết bình luận của bạn