Trọng Hiếu, Lynk Lee tham gia "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Trọng Hiếu, Lynk Lee tham gia "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie

Trọng Hiếu, Lynk Lee mở “đại nhạc hội” trong chương trình nấu ăn

VY VY

Trong phần tập 7 "Bếp vui bùng vị", Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie đã mở “đại nhạc hội” tưng bừng trước khi bước vào những phần thi của chương trình.

Ngoài 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, tập 7 "Bếp vui bùng vị" chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời gồm: Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie. Ngoài khả năng ca hát, Trọng Hiếu được biết đến với “đặc sản” là những điệu nhảy cực lôi cuốn và nam ca sĩ đã dùng thế mạnh này để chào khán giả khi bắt đầu chương trình. Không thua kém đội Lâm Vỹ Dạ, Liz Kim Cương và Tronie của đội Hari Won cũng phát huy khả năng vũ đạo của mình góp phần làm sân khấu sôi động hơn hẳn trong phần mở màn.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang cũng tiết lộ Trọng Hiếu đang bắt đầu tập ăn chay khiến mọi người ngạc nhiên và ủng hộ. Riêng về đội của Hari Won, Trường Giang đặt câu hỏi cho Tronie rằng nam ca sĩ có nấu ăn được không. Hari Won như tìm thấy được “cứu tinh” cho đội mình khi Tronie khẳng định anh có thể nấu ăn và khi rảnh thường nấu ăn cho bạn gái của mình.

Tiếp sau đó, với lời đề nghị từ MC Trường Giang, Trọng Hiếu đã khuấy động sân khấu bằng cách hát tặng khán giả một đoạn trong ca khúc mới của mình. Trường Giang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát của Lynk Lee nên nữ ca sĩ đã ngay lập tức hòa giọng cực ngọt cùng Liz Kim Cương trong bài "Buồn thì cứ khóc đi".

Ngay sau đó, Liz Kim Cương cũng hát 1 đoạn trong bài hát mới ra mắt gần đây "Em cần một người quan tâm" khiến trường quay vỗ tay không ngớt.

Kết thúc phần giới thiệu khá sôi nổi, 2 đội bước vào vòng 1 "Chọn đúng trúng ngay" với các thử thách về giác quan để nhận biết nguyên liệu. Với sự “giúp sức” của Tronie, liệu Hari Won có mang về chiến thắng cho đội mình như ở tập trước hay Lâm Vỹ Dạ sẽ có chiến thuật mới để “phục thù” sau những trận thua liên tiếp vừa rồi?

Tập 7 "Bếp vui bùng vị" sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm ngày 26.11.2020 trên kênh truyền hình HTV2.

Sam nói về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSX
Sam tiết lộ về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy

Trong buổi ghi hình "Quà tặng bất ngờ", Sam đã tiết lộ nhiều điều thú vị xung quanh mối quan hệ cùng Ngô Kiến Huy.

Viết bình luận của bạn