Ảnh: Điền Quân
Ảnh: Điền Quân

Trường Giang bất ngờ được “gả vợ”

VY VY

“Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh bất ngờ gả con gái cho Trường Giang tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 6.

Tập 3 "Thiên đường ẩm thực" chào đón dàn khách mời là những tên tuổi với nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả: Ngân Quỳnh, Phương Bình, Lê Nam, Kha Ly, Tú Vi, Văn Anh.

Tập 3 mang chủ đề “Ngày chung đôi”, các khách mời sẽ được thưởng thức những món ăn được phục vụ phổ biến trong các bữa tiệc đám cưới. Trong tập này, đằng gái là đội của Ngân Quỳnh, Lê Nam, Văn Anh sẽ gả “con gái” của mình cho tộc trưởng Trường Giang. Khoảnh khắc được "mẹ chồng quốc dân" gả vợ, tộc trưởng Trường Giang sẽ phản ứng ra sao?

Theo những thông tin được chương trình “nhá hàng”, hai đội chơi sẽ tham gia trò chơi kéo co, bịt mắt tìm hoa quả,… Không chỉ chơi hết mình, dàn khách mời còn tạo nên những phút giây hài hước.

"Thiên đường ẩm thực" mùa 6 quy định, sau khi thi đấu chỉ đội thắng mới được quyền thưởng thức món ăn, đội thua sẽ phải ngồi nhìn. Thua cuộc trong một vòng chơi, Lê Nam quyết tâm giữ lấy lòng tự trọng của mình, dù được đàn anh Phương Bình mời ăn nhưng vẫn nhất quyết nói “không” đầy tự tin. Tuy nhiên sau đó không kiềm chế được lòng mình, Lê Nam lại quyết định ăn khiến dàn khách mời bật cười.

Nếu diễn viên hài Phương Bình và Lê Nam vốn quen mặt với khán giả truyền hình bởi những vai diễn hài hước, thì mới đây diễn viên Ngân Quỳnh lại làm cộng đồng mạng phát sốt bởi vai diễn mẹ chồng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Về nhà đi con. Trong khi đó hai nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim Cổng Mặt Trời là Tú Vi, Kha Ly lại được dịp hội ngộ tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 6.

Sánh đôi cùng vợ Tú Vi, Văn Anh đầy tự tin sẽ giành chiến thắng trong tập này, tuy nhiên liệu điều đó có dễ dàng xảy ra khi hai vợ chồng lại trở thành đối thủ? Đội nào sẽ giành chiến thắng, được thưởng thức món ngon và mang về cho mình giải thưởng cao nhất?

Tập 3 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 28.10.2020 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Trường Giang
Trường Giang tâm sự về khoảng thời gian yêu Nhã Phương. Ảnh: FBNV
Trường Giang từng đập đầu vào tường lúc 3 giờ sáng vì nhớ Nhã Phương

Trong tập 2 "Bếp vui bùng vị", Trường Giang đã có những chia sẻ về khoảng thời gian yêu Nhã Phương.

Viết bình luận của bạn