Trường Giang "đứng hình" khi Lyly xin tiền đóng học

Linh Chi

"Ơn giời cậu đây rồi" tập 5 lên sóng với dàn khách mời vô cùng mặn mòi: Ca sĩ Lâm Hùng, Lyly và diễn viên Lý Bình, Quỳnh Lương. 

Lần đầu đến với "Ơn giời cậu đây rồi", LyLy hồi hộp chia sẻ: “Nếu như đây là một cuộc thi viết nhạc, có lẽ các trưởng phòng sẽ phải e dè mình nhưng ở đây Ly còn non và xanh lắm, trong tất cả các anh chị khách mời hôm nay, Ly là người yếu thế nhất”. 

Hóa thân vào vai cô con gái rượu của trưởng phòng Trường Giang, LyLy bất ngờ bị cha trách mắng khi lét lút qua lại với các chàng trai trong làng. Đáng chú ý, khi hình ảnh của ca sĩ Anh Tú được Trường Giang đưa ra tra hỏi: “Đây là ai, nói cho rõ ràng?”.

LyLy bất ngờ xin Trường Giang tiền đóng học. Ảnh: NSX.
LyLy bất ngờ xin Trường Giang tiền đóng học. Ảnh: NSX.
LyLy bất ngờ xin Trường Giang tiền đóng học. Ảnh: NSX.

Nữ ca sĩ không ngần ngại đáp lại: "Đây là một nam nhân đến từ nước láng giềng, trong lớp cha cho con học đàn, học hát nam nhân này cho con một ấn tượng sâu sắc, cha nói cho con vô lớp tự do làm quen với bạn bè mà. Nghe đến đây Trường Giang chỉ biết câm nín trước lý lẽ của con gái. Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang định rời khỏi phòng LyLy bất ngờ ngở lời xin tiền đóng học phí khiến Mười Khó không kịp trở tay “Điều này ta chưa nghĩ tới nên không có tiền ở đây”. 

Liệu LyLy có vượt qua các thử thách của trưởng phòng Trường Giang, tỏa sáng như cách cô tỏa sáng trong âm nhạc? 

"Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 phát sóng vào lúc 21h15 ngày 3.7 trên kênh VTV3.

Duy Khánh giành cúp Ơn giời cậu đây rồi. Ảnh: NSX.
Duy Khánh giành cúp Ơn giời cậu đây rồi

Với khả năng ứng biến linh hoạt, nét diễn đầy cảm xúc, Duy Khánh xuất sắc giành về chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi tuần này.

Viết bình luận của bạn