Truy tìm cao thủ: Huy Cung, Tăng Phúc đồng loạt bị loại

Linh Chi

Tăng Phúc xuất hiện cực điển trai tại "Truy tìm cao thủ" tuần này. Mặc dù là người chơi lâu năm nhưng nam ca sĩ "Đừng chờ anh nữa" vẫn bị loại.

"Truy tìm cao thủ" tuần này chào đón 4 gương mặt trẻ: Ca sĩ Huỳnh Tú, rapper Mr.T, diễn viên Huy Cung và ca sĩ Tăng Phúc. Nếu Tăng Phúc, Huy Cung, Mr.T đã tham gia Truy tìm cao thủ ở nhiều mùa khác thì Huỳnh Tú lại là một gương mặt mới.

Chương trình sẽ có 4 lá bài chức năng gồm: Cao thủ, Chuyên gia dịch chuyển, Người hoán đổi, Phong tỏa. Mỗi người chơi lần lượt bốc chức năng của mình và vào cuộc chơi. Là người chơi nữ duy nhất trong tập phát sóng, Huỳnh Tú được quyền chọn câu hỏi đầu tiên “Loại cúc nào không bao giờ nở?”. Với câu hỏi này, chỉ riêng duy nhất rapper Mr. T có thể trả lời được.

Không những thế, anh còn đánh giá câu hỏi này rất dễ “Là đồ vật, cúc áo”. Lần lượt chọn câu hỏi và trả lời thì ở vòng loại đầu tiên bảo toàn số lượng người chơi với số phiếu hòa. Bên cạnh đó, mọi nghi ngờ đều nghiêng về phía Tăng Phúc và Huy Cung.

Tăng Phúc điển trai tại "Truy tìm cao thủ". Ảnh: NSX

Ở vòng Định Vị, các người chơi đồng lòng chọn gói câu hỏi khó về tư duy là nhìn hình đoán chữ. Bức tranh mô phỏng đã làm khó những người tham gia và chỉ Huy Cung có câu trả lời chính xác là “Chia tay” khiến mọi người bất ngờ. Kết thúc vòng này, mặc dù đã cố biện minh cho chức năng của mình thì Tăng Phúc và Huy Cung vẫn là người rời cuộc.

Đến với vòng Lộ Diện, cả Mr.T và Huỳnh Tú đều trả lời được câu hỏi nguồn gốc của bộ môn Yoga. Bất ngờ hơn nữa, khi ánh sáng tìm ra người chiến thắng thì cả hai đều có số điểm bằng nhau. Mr. T đã đề nghị chia đôi tiền thưởng với nữ ca sĩ xinh đẹp.

Mr.T và Huỳnh Tú là 2 người chiến thắng. Ảnh: NSX.
Mr.T và Huỳnh Tú là 2 người chiến thắng. Ảnh: NSX

"Truy tìm cao thủ" được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Ca sĩ bí ẩn: ST Sơn Thạch "muối mặt" vì bị Tăng Phúc tiết lộ "chuyện xấu"

"Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới" tiếp tục lên sóng tập 3 với sự tham gia của 3 khách mời là các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hạ Anh, Võ Thành Tâm..

Viết bình luận của bạn