Tuyệt đỉnh Bolero 2020: Lộ diện thí sinh thứ 10 vào chung kết

Thái Anh

Sau 18 tập phát sóng, "Tuyệt đỉnh Bolero" đã chọn ra 9 tuyệt phẩm bolero, danh ca Ngọc Sơn đại diện ban giám khảo chọn thêm ca sĩ Hoàng Nhật Minh là cái tên thứ 10 bước vào vòng chung kết.

Mở đầu đêm thi "Tuyệt đỉnh Bolero", ca sĩ Như Ý thể hiện ca khúc "Đêm tâm sự" (nhạc sĩ Trúc Phương). Sau phần trình diễn, danh ca Họa Mi nhận xét Như Ý đã hát cho tình cảm “thoát ra” hơn tập trước, luyến láy cũng mềm mại hơn.

Như Ý được khen tiến bộ hơn trong tậ
Như Ý được khen tiến bộ hơn trong tập 18 "Tuyệt đỉnh Bolero". Ảnh: NSX.

Tiết mục thứ hai của chương trình là ca khúc "Xin gọi nhau là cố nhân" (nhạc sĩ Hàn Sinh) qua phần thể hiện của ca sĩ Hoàng Minh Viễn. Kết thúc màn trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy thì nhận xét Hoàng Minh Viễn hát chưa ra được “mùi bolero” vì nốt thấp còn hơi yếu và cần phải tập luyện thêm.

Hoàng Minh Viễn thể hiện “Xin gọi nhau là cố nhân“. Ảnh: NSX.
Hoàng Minh Viễn thể hiện “Xin gọi nhau là cố nhân“. Ảnh: NSX.

Ca sĩ tiếp theo bước lên sân khấu là Tô Ngọc Hà cùng ca khúc "Một lần dang dở" (nhạc sĩ Nhật Ngân). Danh ca Ngọc Sơn khen ngợi phần diễn xuất đồng thời cho biết đánh giá rất cao tiếng hát của Tô Ngọc Hà.

Tô Ngọc Hà là thí sinh được lựa chọn vào chung kết. Ảnh: NSX.
Tô Ngọc Hà là thí sinh được lựa chọn vào chung kết. Ảnh: NSX.

Và ca sĩ Khắc Minh là người cuối cùng bước lên sân khấu cùng ca khúc "Đêm lang thang" (nhạc sĩ Vinh Sử). Sau màn thể hiện, danh ca Họa Mi khen ngợi Khắc Minh hát như thả hồn vào bài hát và rất tình cảm. Nhạc sĩ Minh Vy thì nghiêm khắc chỉ ra những chỗ mà Khắc Minh hát sai lời, tuy nhiên nam giám khảo cũng khen ngợi giọng hát tình cảm của Khắc Minh.

Khắc Minh cũng nhận được nhiều lời khen cho phần thể hiện của mình. Ảnh: NSX.
Khắc Minh cũng nhận được nhiều lời khen cho phần thể hiện của mình. Ảnh: NSX.

Sau khi bàn bạc thì ban giám khảo lựa chọn ca khúc "Tình bơ vơ" sẽ là Tuyệt phẩm Bolero, và ca sĩ Tô Ngọc Hà sẽ là cái tên tiếp theo bước vào vòng chung kết. Như vậy là sau 18 tập phát sóng thì chương trình đã chọn ra 9 gương mặt, danh ca Ngọc Sơn đại diện ban giám khảo chọn ca sĩ Hoàng Nhật Minh là cái tên thứ 10 bước vào vòng chung kết.

Tập 19 "Tuyệt đỉnh Bolero" phát sóng vào lúc 21h ngày 23.1 trên THVL1.

"Siêu bất ngờ": Đan Trường bất ngờ xuất hiện khiến dàn khách mời náo loạn

Trong tập 9 "Siêu bất ngờ", sự xuất hiện của "anh Bo" Đan Trường khiến không khí trường quay bùng nổ, các khách mời và khán giả liên tục dành những tràng pháo tay giòn giã dành cho nam thần tượng.

Viết bình luận của bạn